Trong thời gian điều trị tại Hàn Quốc, Trần Đình Trọng đã có thời gian về thăm thủ đô Seoul. Chàng trai 21 tuổi gần đây đã chuyển đến Dongdaemun Design Plaza (DDP). Đồng hành cùng Tongtong là Văn Thanh, Đặng Văn Tới và Lục Xuân Hưng. Những cầu thủ này sẽ không bình phục hoàn toàn cho đến ngày chấn thương.

Đình Trọng chụp ảnh trong vườn hồng hàng vạn đèn LED trong khuôn viên DDP Đây là tác phẩm do kiến ​​trúc sư nổi tiếng kế cận Zaha Hadid thiết kế. Nhiếp ảnh: Trần Đình Trọng .

Ngoài ra, anh còn thích mua sắm ở trung tâm thương mại, dừng chân tại tòa nhà Lotte, nhận phòng tại tầng hầm kính và thưởng thức các món đặc sản Hàn Quốc. Mới đây, tiền vệ của CLB Hà Nội đã bỏ lỡ cơ hội tham dự Asian Cup 2019 và đón Tết dương lịch tại xứ sở kim chi. Anh đã tham dự Thánh lễ năm mới tại chùa Bongeunsa ở phố Samseongdong, quận Gangnam, Seoul. Ngôi đền này được xây dựng vào năm 794 dưới sự cai trị của vua Yuancheng. Anh thường xuyên thông báo ngắn gọn với người hâm mộ và thể hiện tinh thần lạc quan. Vào tháng 10/2018, tiền vệ 21 tuổi đã cùng ĐT Việt Nam sang Hàn Quốc thi đấu 3 trận giao hữu với Incheon United, Seoul Football Club và Seoul E Land FC. Bạn có thể nhìn thấy Đài quan sát Thống nhất Odusan ở Hàn Quốc. Để lập lại hòa bình trên bán đảo Triều Tiên, núi Odu là điểm tham quan giáo dục tốt nhất ở Hàn Quốc. Phí vào cửa là 1.600 won (hơn 32.000 lỗ) cho sinh viên và 3.000 won (hơn 60.000 lỗ) cho người lớn.

Đình Trọng và các đồng đội cũng có một ngày nghỉ ngơi tại Seoul, dạo chơi, mua sắm và khám phá ẩm thực Hàn Quốc. Đình Trọng rất hào hứng khi được ăn món cua hoàng đế nổi tiếng ở Seoul.

Các cầu thủ Việt Nam chụp ảnh tại Đài quan sát thống nhất Odusan vào tháng 10/2018, bên kia là lãnh thổ Hàn Quốc. . Ảnh: IG .

Bảo Ngọc