Ngoài việc chia sẻ sở thích du lịch Tân Thế giới, các phượt thủ còn dành nhiều thời gian để chia sẻ niềm đam mê này với cộng đồng, như hoạt động từ thiện, viết sách, viết nhật ký, tham gia các chương trình truyền hình, v.v. Chia sẻ kế hoạch du lịch trong tương lai của bạn với họ.

Quitland

Quitland đam mê kiến ​​thức và lịch sử địa lý của vùng đất Việt Nam. Bạn đã từng đến Cực Bắc thực sự của Việt Nam (cách cột buồm Longgu vài km) vào năm 2013, băng qua đại dương vào năm 2014 hoặc đi ca nô dọc sông Hồng vào năm 2015. Trong hành trình “du hành vài năm trở lại đây.”

Kế hoạch quý 2016 là hoàn thành cuốn sách Về nhà, tôi hy vọng các bạn trẻ có thể khoác ba lô Lên và Đi, nhưng sẽ trưởng thành trở lại và đem những kinh nghiệm đã có, áp dụng Trong cuộc sống, bạn hãy đối mặt và giải quyết những vấn đề hiện tại. Tháng 4/2016, bạn dự định quay lại Nhật Bản trong chuyến du lịch 30 ngày tại Nhật Bản.

Đinh Hằng

Trong cuốn sách đầu tay “Quá Young to Death: Sau khi viết lại trải nghiệm nước Mỹ trong “Hành trình đến nước Mỹ”, nhà văn trẻ Đinh Hằng quyết tâm viết cuốn du ký thứ hai vào đầu mùa hè 2016. Đây sẽ là chuyến đi xuyên Đông Nam Á trong 5 năm qua. Trải nghiệm thời gian và những cảm xúc đẹp nhất của nó. Năm 2015, Đinh Hằng đã tổ chức nhiều hoạt động phi lợi nhuận để chia sẻ kinh nghiệm du lịch. Năm 2016, cô sẽ tiếp tục đi du lịch cùng những người bạn đam mê du lịch ba lô Và các dự án thiện nguyện khác.

Đinh Hằng Tây ba lô. Cô cho biết, trong năm mới, cô ít lên kế hoạch đi đâu và làm gì trong tương lai một năm xa. Thường thì dù có đi Cách xa nửa vòng trái đất, Trung Đông hay các quốc gia khác sẽ chỉ xảy ra vào những thời điểm không ngờ nhất.

“Tôi thích lặn biển, đi bộ đường dài, leo núi, đạp xe … Tôi sẽ ưu tiên những điểm đến nổi tiếng về những thứ này”, cô chia sẻ

Hachi8

Tác giả cuốn sách “Cầu thang Việt Nam” -4 cực, cái tên được giới trẻ yêu thích nhất là ảnh. Việt Nam rất quan tâm đến du lịch cát bụi. Năm 2015, Hachi8 dành nhiều thời gian để chinh phục các ngọn núi và xuất hiện thường xuyên trong các chương trình truyền hình thực tế.

Hachi8 và các em nhỏ đến từ miền tây bắc bộ.

Tiếp nối các hoạt động của những năm trước, Hachi8 hi vọng năm sau sẽ khám phá thêm vẻ đẹp hiểm trở ở vùng núi, hầu như không có dấu chân người, để bạn có thể tìm hiểu những câu chuyện và văn hóa bí ẩn. Đa dân tộc như Phôngtennơblô, dãy Trường Sơn và dãy núi Ngọc Linh.

Ngoài ra, anh cũng muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng những chia sẻ và những cuốn sách thú vị. Thân mến .

Hoàng Bảo

Ngũ Nguyên Hoàng Bảo đã đi khắp năm châu trên thế giới, tại hơn 60 quốc gia. Chuyến đi gần đây nhất của ông là chuyến đi Kuwait-Iran-Trung Á và Nga từ ngày 28 tháng 6 đến ngày 28 tháng 8 năm 2015 (còn được gọi là “Khám phá con đường tơ lụa”).

Nan Hoang Bao “sở hữu” chuyến đi ấn tượng đến hơn 60 quốc gia.

Kế hoạch của anh trong năm 2016 là chinh phục những vùng đất hoang dã ở châu Phi, khám phá Mexico và Cuba, thực hiện dự án Con đường tơ lụa.

Tìm hiểu thêm

Lê Thương

Ảnh: NVCC