Cuộc thi chụp ảnh chủ đề du lịch hè năm nay do các nhiếp ảnh gia độc lập tổ chức vừa công bố kết quả top 10 bức ảnh đẹp nhất. Giám khảo chính của cuộc thi là nhiếp ảnh gia Matthieu Paley của National Geographic, người có hơn 15 năm kinh nghiệm chụp ảnh con người và thiên nhiên trên khắp thế giới. Sandra Morante, tác giả của), đã giành được giải vô địch 1.000 đô la. Kushti là một môn thể thao truyền thống ở Ấn Độ. Bức ảnh này của Sandra Morante được chụp tại Sân vận động Guru Jasram Ji Akhala ở New Delhi. Phòng tập thể dục Akhara).

Một cuộc thi nhiếp ảnh theo chủ đề du lịch do một nhiếp ảnh gia tự do tổ chức, vừa công bố top 10 kết quả tốt nhất trong mùa hè này. Giám khảo chính của cuộc thi là nhiếp ảnh gia Matthieu Paley của National Geographic, người có hơn 15 năm kinh nghiệm chụp ảnh con người và thiên nhiên trên khắp thế giới. Sandra Morante, tác giả của), đã giành được giải vô địch 1.000 đô la. Kushti là một vật truyền thống của Ấn Độ. Bức ảnh của Sandra Morante được chụp tại Phòng tập Guru Jasram Ji Akhara ở New Delhi. )chụp ảnh.

Bức ảnh “Màu sắc của cuộc sống” được chụp bởi khung cửa sổ xe lửa ở Bangladesh của Sujon Adhikary. Anh đã giành giải nhì và nhận phần thưởng tiền mặt trị giá 600 USD. Công ty Đường sắt Băng-la-đét (Bangla Rail) là tuyến đường sắt nhà nước chạy qua nhà ga chính với tổng chiều dài là 3.600 km. Trong năm 2014, các chuyến tàu của Bangladesh đã chở hơn 65 triệu hành khách.

Nhiếp ảnh gia Matthieu Paley nhận xét: “Tôi thích xe lửa. Bức ảnh này quả thực rất đẹp, cân đối và có nhiều chi tiết thú vị, chẳng hạn như ảnh. Những bức ảnh phụ nữ trên báo khiến tôi muốn nhảy lên tàu để xem thêm Tìm hiểu về cuộc sống con người.

Bức ảnh “Colors of Life” do Sujon Adhikary chụp khung cửa sổ của một chuyến tàu ở Bangladesh. Anh đã giành giải nhì và nhận phần thưởng 600 đô la. Công ty Đường sắt Bangladesh (Bangla) Rail) là một tuyến xe lửa thuộc sở hữu nhà nước chạy qua nhà ga chính với tổng chiều dài 3.600 km. Vào năm 2014, các chuyến tàu của Bangladesh đã chở hơn 65 triệu hành khách. – – Nhiếp ảnh gia Matthieu Paley nhận xét: “Tôi thích xe lửa, bức ảnh này Nó thực sự rất đẹp, cân đối và có nhiều chi tiết thú vị, chẳng hạn như ảnh. Người phụ nữ ô cầu vồng trên báo. Điều này khiến tôi muốn lên tàu để tìm hiểu thêm về cuộc sống của con người.

Nhiếp ảnh: “Lễ hội Haldi” của Donell Guniran đã giành giải ba với phần thưởng là 400 đô la Mỹ. Mỗi lễ hội mùa xuân được tổ chức trong 4 ngày để kỷ niệm ngày sinh của Vittal Birdev Maharaj. Trong trường hợp này, ngôi làng Pattan Kodoli ở Maharashtra, Kolhapur, Ấn Độ được bao phủ bởi màu vàng do nghệ. Mỗi lễ hội mùa xuân được tổ chức trong 4 ngày để kỷ niệm ngày sinh của Vittal Birdev Maharaj. Vào dịp này, bột nghệ đã phủ màu vàng lên ngôi làng Pattan Kodoli ở Maharashtra, Kolhapur, Ấn Độ.

Ngoài giải kết quả cuộc thi, 7 bức ảnh xuất sắc khác đã được chọn. Vòng cuối cùng. Trong đó có tác phẩm “Golden Offshore” (Làn sóng vàng ngoài khơi) của Alexander Smiley. Ảnh chụp tại bãi biển Bronte ở Sydney, Australia.

Ngoài giải kết quả cuộc thi, 7 bức ảnh xuất sắc khác đã được chọn vào chung kết. Trong đó có tác phẩm “Golden Offshore” (Làn sóng vàng ngoài khơi) của Alexander Smiley. Ảnh chụp trên bãi biển Bronte ở Sydney, Australia.

“Người bán hàng rong” của Djamil Kemal cho thấy một người phụ nữ bán đậu phộng trên các đường phố Moroni và Econi, Comoros. Đây là một quốc gia Đông Phi nằm giữa eo biển Mozambique ở Ấn Độ Dương.

– “Người bán hàng rong” của Djamil Kemal cho thấy một người phụ nữ bán đậu phộng trên đường phố Moroni và Econi. , Comoros. Đây là một quốc gia Đông Phi nằm giữa eo biển Mozambique ở Ấn Độ Dương.

Bức ảnh “Hành trình của các nhà sư” cho thấy hai nhà sư trẻ đang mang thức ăn trên đường phố Mandalay, Myanmar, nhiếp ảnh gia Alex Zyuzikov. – Chụp bởi Alex Zyuzikov, hai nhà sư trẻ đang vận chuyển thức ăn trên đường phố Mandalay, Myanmar.

“Bài hát dân gian” của Daniele Esposito được chụp ở Kyoto, Nhật Bản. Bức ảnh này ghi lại khoảnh khắc người nghệ sĩ biểu diễn trong một buổi biểu diễn văn hóa dân gian đường phố được tổ chức vào mùa hoa anh đào ở cố đô Kyoto.

“Folk Song” của Daniele Esposito được quay ở Kyoto, Nhật Bản. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ biểu diễn dân caCon phố này mừng mùa hoa anh đào ở cố đô Kyoto.

“Being Wes Anderson” là một tác phẩm được chụp bởi nhiếp ảnh gia Frank Lassak trên Saltburn Pier (bến tàu cuối cùng của Anh tại Saltburn-by Pier), Redcar và Cleveland ở North Yorkshire thuộc Hạt North Yorkshire.

“The Herders of Lake Tuz” của D.Filek Uyar. Hồ Tuz ở Thổ Nhĩ Kỳ đôi khi đổi màu nước thành màu hồng do muối ở Dunaliella tạo thành một cảnh quan siêu thực. Bên hồ có một đài phun nước cổ, ban ngày họ thường chăn cừu trên đường. Tác giả chia sẻ rằng anh có cơ hội đi ngang qua một đàn cừu.

“Berger au lac Tuz” của D.Filek Uyar. Hồ Tuz ở Thổ Nhĩ Kỳ đôi khi đổi màu nước thành màu hồng do muối ở Dunaliella tạo thành một cảnh quan siêu thực. Bên hồ có một đài phun nước cổ, ban ngày họ thường chăn cừu trên đường. Tác giả cho rằng mình thật may mắn khi đi qua một đàn cừu. -Trevor Cole bức ảnh “Đồng chí Mundari” (một tình bạn thân thiết của Mundari) cho thấy hai người chăn cừu nắm tay nhau trong khung cảnh đầy bụi của trại tị nạn Khartoum ở Nam Sudan . -Trên thế giới-Qing En (ảnh độc lập)