Kristin Addis, 29 tuổi, là một nhân viên văn phòng người Mỹ, nhưng sau khi bị chấn thương vai vào năm 2012, cô đã xem xét lại công việc của mình. Sau 10 ngày nghỉ phép làm nữ tu ở Trung Quốc, Christine quyết định từ chức, xách ba lô lên và một mình khám phá thế giới. Đi thẳng đến Campuchia với hành trang du lịch. Tất cả những người thân và bạn bè của cô ấy đều cho rằng việc một người phụ nữ đi du lịch một mình sẽ rất nguy hiểm. Nhưng trong ba năm qua, cô đã đặt chân đến 35 quốc gia khác nhau, chinh phục những đỉnh núi cao nhất thế giới, lặn xuống nhiều thiên đường trên mặt đất, và viết một cuốn sách về trải nghiệm du lịch. vòng quanh thế giới. Hiện tại, cô gái vẫn cho rằng đây là quyết định đúng đắn nhất của mình và cảm thấy mình đang sống trong một câu chuyện cổ tích. – – Kristin at the Burning Man Festival ở Hoa Kỳ (Burning Man Festival) Lễ hội Người đàn ông). Và một blog có tên “My Travel Muse”. Tại đây, cô đã chia sẻ kinh nghiệm du lịch và kinh nghiệm du lịch, an toàn của bản thân và những lời khuyên. Mỗi tháng, trang cá nhân của cô thu hút hơn 50.000 lượt người đọc và tất cả người hâm mộ đều rất vui mừng khi dõi theo cô gái trẻ này từng bước chinh phục thế giới mới.

Một trong những điểm đến yêu thích của Christine là Pai ở miền bắc Thái Lan. Ở đây có phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nhưng thác nước cũng đẹp khiến ai dù quý mến và nhớ nhung cũng không muốn rời đi. Ngoài ra, với những ai thích khám phá và du lịch một mình, những địa điểm lý tưởng là Đặc vụ (Trung Quốc), Berlin (Đức), San Francisco (Mỹ), Cape Town (Nam Phi) và Melbourne (Úc). -Ảnh du lịch cá nhân của Kristin-Kristin, với tư cách là một blogger và nhà văn, trả tiền cho chuyến du lịch thông qua viết trực tuyến. Ngoài những bài viết bổ ích về du lịch, hàng ngày cô còn chia sẻ cuộc sống của một nhân viên văn phòng bình thường trên trang cá nhân của mình trong giới văn phòng, công sở. Làm việc, chịu đau đớn về thể xác và căng thẳng về tinh thần. Nghỉ ngơi sau khi bắt đầu chinh phục thế giới một mình là một trong những quyết định đúng đắn nhất và là bước ngoặt lớn thay đổi cuộc đời anh.

Anh ấy đang thư giãn trong một khu nghỉ mát thời thượng bên bờ biển. Kristin bị một nhà sư thu hút bởi hình xăm trong chuyến du lịch ở Trung Quốc. Cô cũng trải qua cảm giác thú vị khi đi phà với một người lạ trong 14 giờ. Mọi người đã chụp ảnh chung với cô ấy, và những người khác thậm chí còn cố gắng đưa cho cô ấy một quả chuối khi họ không thể giao tiếp.

Nếu bạn cũng muốn đi du lịch và có kế hoạch đi du lịch, thì một trong những bí quyết tốt nhất của Christine là tính toán kỹ lưỡng ngân sách theo lịch trình của bạn. Nếu bạn không có đủ tiền, bạn không nên đến châu Âu. Nếu bạn muốn sống ở một nơi đẹp đẽ và sang trọng thay vì những khách sạn bình dân, khách sạn bình dân thì số lượng phòng trọ ít ỏi sẽ không giúp bạn ở lâu. Trong trường hợp này, châu Á là lựa chọn lý tưởng. Bạn có thể qua đêm trong một biệt thự ở Ấn Độ với giá chưa đến 10 đô la Mỹ, rất rẻ và hợp lý.

Gợi ý thứ hai là hãy kiểm tra mức sống và giá cả chỗ ở mà bạn định đến trước khi lên đường, sau đó hoạch định ngân sách tốt nhất và đi từ đó. Ngoài ra, Christine cảnh báo rằng dù đi du lịch một mình rất vui nhưng cũng mang đến nhiều nguy hiểm. Vì lý do an toàn, du khách độc hành phải tin tưởng vào bản năng của mình, chẳng hạn như làm những việc ở nhà, chẳng hạn như không đi bộ một mình vào ban đêm, điều này rất quan trọng. ..

Theo Christine, cô cũng phải đối mặt với nhiều nguy hiểm trong cuộc hành trình. Năm 2014, khi đang mua nước trên một con phố ở Nepal, một người lạ mặt bất ngờ xuất hiện và mò mẫm tìm cô. Đây là lần đầu tiên một cô gái nhận ra sự nguy hiểm khi đi du lịch một mình. Sau đó, khi lấy lại bình tĩnh, Christine đã đến đồn cảnh sát du lịch để trình báo sự việc.

Kinh nghiệm bay ở Namibia.

Mặc dù tất cả bạn bè của cô ấy đều nói với cô ấy rằng cô ấy nên về nhà, Christine vẫn không cho cô ấy niềm đam mê để dựa vào cô ấy. Một năm sau, cô xuất bản cuốn sách điện tử đầu tiên có tựa đề “Chinh phục những ngọn núi: Làm thế nào đểDu lịch thế giới một mình. Với những bạn nữ yêu thích và muốn tìm kiếm thông tin du lịch thì đây là một trong những cuốn sách điện tử đáng tin cậy. Danh sách các vùng đất của Kristin tiếp tục dài ra, và hôm nay, cô đang chuẩn bị những thứ cần thiết cho chuyến đi tiếp theo tới Mozambique. “Tôi nghĩ mọi người thực sự nên thử trải nghiệm du lịch một mình như thế này. Bạn sẽ biết mình thực sự là ai, thực sự trông như thế nào, vì không ai có thể tự mình đoán ra được.»

Xem thêm: Đời như mơ Người trong — Ngọc Mai