Braden và Maizie đã khám phá Việt Nam được khoảng hai tháng. Do ảnh hưởng của Covid-19, hành trình của họ từ Hà Nội đến Hội An rất khác nhau. Từ đầu chuyến đi, họ có thể sống rất nhiều, nhưng khi một loạt các điểm đến tiếp cận, mọi thứ trở nên khác biệt hơn. Ngay cả toàn bộ tour xe máy đã đặt chuyến đi Đà Lạt cũng đã bị hủy, và vì lý do an toàn, họ quyết định ở lại Hội An. “Khó khăn chính là thiếu an ninh cho khách du lịch như họ. Tôi, khi người dân địa phương cảnh giác với bệnh nhân, nhưng tại bãi biển Anbang ở Hội An, miễn là mọi người đeo mặt nạ và chất lỏng, bầu không khí rất thoải mái khi họ chấp nhận chúng tôi. Rửa tay, “Maizie chia sẻ. Xem xét nguy cơ nhiễm nCoV tại Việt Nam, cô và bạn trai đã chấp nhận hoàn toàn trường hợp xấu nhất là phải ở một mình.” Chúng tôi đã chuẩn bị tâm lý, nhưng nếu điều này xảy ra thì chúng tôi vẫn cảm thấy sợ hãi. Lo lắng về rào cản ngôn ngữ trong bệnh viện, “tiếng Anh nói.

Maizie (trái) và Braden (phải) tận hưởng chuyến đi Hội An dài hơn dự kiến. Ảnh: NVCC.

Chỉ định cuộc phiêu lưu kéo dài hai tháng của cô. Tại Việt Nam, Maizie và Braden ở lại lâu hơn dự kiến. Nếu tình trạng này tiếp diễn, họ có thể gặp phải vấn đề tài chính. Du khách ba lô người Anh quyết định hủy toàn bộ chuyến đi tiếp theo cho đến ngày 14 tháng 4, đi qua Campuchia, Thái Lan , Bali (Indonesia) và Úc Trong thời gian còn lại, họ sẽ đi xe máy với bạn bè ở khắp mọi nơi.

“Bây giờ chúng tôi quan trọng hơn là về nhà ở Việt Nam, bởi vì ở Anh, bạn thậm chí có thể rời khỏi nhà, “Brayden nói … Đối với Seb Jordan, nỗi lo lớn nhất cho chuyến đi đến Việt Nam của anh không phải là virus, vì căn bệnh này vẫn nằm trong tầm kiểm soát, mà là với bạn gái của anh Trong chuyến du lịch giữa Lili và bố mẹ, anh luôn muốn biết khách sạn đã đóng cửa hay lịch trình chuyến bay đột ngột thay đổi – wow sẽ khiến tất cả họ gặp rắc rối và choáng ngợp. “” Tất cả chúng tôi đều cảm thấy an toàn vì Việt Nam kiểm soát căn bệnh rất tốt. Tôi nghĩ rằng nó ít có khả năng bị nhiễm virus ở Việt Nam, tôi muốn ở lại đây! Khi về đến nhà, tôi phải tự cô lập và tự làm điều đó. “Sẽ mất nhiều thời gian. Tôi thích tận hưởng vùng nông thôn Việt Nam bên ngoài!”, Anh thừa nhận.

Tuy nhiên, Sebu phải đổi hành trình từ Đà Nẵng sang Thành phố Hồ Chí Minh để sớm trở về Anh. Từ thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok, Sebu đổi vé và được chuyển đến London vào ngày 23 tháng 3, ngày phong tỏa quốc gia có hiệu lực.

Khi chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok, Thái Lan đi đúng giờ, Seb cảm thấy rất may mắn, mặc dù một loạt tương tự đã bị hủy bỏ. Raphaella Stewart và Seb cũng cảm thấy như vậy và trở về Vương quốc Anh, nhưng không bao giờ cảm thấy an toàn ở Việt Nam. Cô xuống máy bay đeo mặt nạ cho đến khi trở về nhà. Do đó, hầu như không có biện pháp nào được thực hiện để ngăn ngừa sự lây lan của bệnh. lo. Khi không có nhân viên đeo khẩu trang hoặc găng tay, hãy kiểm tra sức khỏe hoặc nhiệt độ cơ thể của ai đó. Điều này trái ngược hoàn toàn với tình hình tại sân bay Hà Nội “, blogger Raphaella nói tại Pensée. Vào ngày 28 tháng 3, ông đã ghi nhận ít nhất 14,543 ca nhiễm trùng và 759 trường hợp tử vong của Thủ tướng Boris Johnson Bị nhiễm Covid- 19 tuổi, đã được ban hành lệnh phong tỏa quốc gia trong ít nhất ba tuần kể từ ngày 23 tháng 3 – Ralf Lofstad tự gọi mình là “điểm dừng chân”, Không hỗn loạn như Seb hay Raphaella. Từ thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, qua xe máy đến Việt Nam qua Việt Nam .

Tuy nhiên, Finnair, Jetstar và Emirates đã hủy các chuyến bay của họ, nhưng chỉ một lần Nó đã thất bại một lần nữa, ngay cả vào ngày 24/3, anh ta đã đến sân bay Tân Sơn Nhất và phải quay lại vì quy định của Thai Airways chỉ cho phép hành khách tiêu cực lên máy bay trên “nCoV” .- Cuối cùng, tôi hy vọng vào sáng ngày 27 tháng 3 Air France trở lại Ralph trong khi duy trì chuyến bay thành phố Hồ Chí Minh-Paris. Cảnh đêm của sân bay Paris Charles de Gaulle và chờ chuyến bay trở lại Oslo vào ngày 28 tháng 3.

Ralph không thể mua vé vào ngày 24 tháng 3 Nội trú. Ảnh: NVCC.

Khác với Ralph, Julia Parra bị mắc kẹt tại Việt Nam. Cô đến Hà Nội vào đầu tháng 2 để đóng cửa tự nguyện do Covid-19 vào tháng 3 Trung tâm dạy tiếng Anh. Khi các tình nguyện viên khác về nhà, Julia có thể đặt vé máy bay cho Tây Ban Nha, nơi dịch bệnh không thể kiểm soát.

Vài ngày trước, đại sứ quán Tây Ban Nha đã liên lạc với Julia sau. Khi bạn thấy điện thoại khẩn cấp và email để được giúp đỡ Tuy nhiên, tuy nhiên,Tình hình không thể tốt hơn. Cô ấy nói: Người Tây Ban Nha ở khắp nơi trên thế giới, họ có thể tìm cách đưa tôi trở lại đúng lúc. Nó quá muộn. Julia Julia bay đến Đà Nẵng từ ngày 15 tháng 3 vì nhiễm trùng nCoV ở thành phố ven biển ít hơn. Cô nhớ lại: “Kể từ khi tôi đến đây, tôi đã thấy rằng nhiều nơi đã bị đóng cửa. Những ngày đầu tiên thật kỳ lạ, tôi đang đi bộ trong một thành phố hoang vắng và bãi biển vắng tanh.” Mingshi ngày 9 tháng 4, nhưng đại sứ quán nói rằng do Trong trường hợp này, chuyến bay sẽ bị hủy. Thực tế, cô không thể rời Đà Nẵng vì không thể xác nhận tuyên bố y tế. Ngoài ra, cô không đặt chuyến bay đến thành phố Hồ Chí Minh vì cô không chắc liệu bây giờ có thể tìm được phòng hay không.

“Tôi phải tiếp tục chờ đợi, đừng làm tôi hoảng loạn.” Nó an toàn. An ninh, và mức độ nghiêm trọng của bữa tiệc được cập nhật hàng ngày vì chính phủ đã tuyên bố rằng tình hình sẽ xấu đi trong những tuần tới. Tôi rất lạc quan và luôn gửi cho tôi một tin nhắn ở Việt Nam khiến tôi cảm thấy rất an toàn “, cô nói.