Mỗi du khách đến Paris đều có câu chuyện về những khoảnh khắc khó quên ở Kinh đô ánh sáng – một thành phố đầy cảnh đẹp, tình yêu, sự thú vị và vẻ đẹp. Có hàng ngàn cuốn sách về nước Pháp, cách ăn uống ở đây, cách ăn mặc và cách yêu nước này.

Chứng tích của Thứ Sáu Đen đã đến ở Paris. Nhiều du khách đã chia sẻ những kỷ niệm của họ, cầu nguyện cho thành phố và khẳng định tình yêu của họ với nơi này.

Đạp xe bên ngoài bảo tàng Louvre. Nhiếp ảnh: Nick Aster .—— “Tôi đã đến Paris hàng chục lần và đó là một trong những thành phố yêu thích của tôi trên thế giới. Kiến trúc, ẩm thực, con người, bảo tàng và công viên xoay quanh vùng đất kỳ diệu này vào tháng 8 năm ngoái , Tôi đã đăng bức ảnh này lên bức ảnh này suốt đêm khi tôi đi bộ qua Vườn Tuileries, và bày tỏ nỗi buồn khi tôi đến Paris khi nghe tin khủng khiếp. ”- Johnny Jett. Chiến tranh Pháp-Phổ, làn sóng khủng bố trong Cách mạng Pháp và Công xã Paris. Điều đáng sợ là Paris đã phải chịu đựng nhiều hơn và sẽ tiếp tục tồn tại. “-Gary Arndt .——” Tôi 15 tuổi khi tôi đến Paris lần đầu tiên. Thành phố này đã làm tôi rung động sâu sắc … theo một cách mà không nơi nào có thể làm được. Ngay cả khi đó, tôi đã bị chinh phục bởi ma thuật, ánh sáng và tình yêu. Đối với tôi, trong những ngày đen tối này, Paris đang tỏa sáng hơn bao giờ hết. .

“Lần đầu tiên đến Paris với tư cách là một du học sinh, nhưng tôi vẫn nhớ như in ngay lập tức mình bị cuốn vào thành phố Paris xinh đẹp và thanh lịch. Vào đầu mùa hè ở Paris, tình yêu của tôi với thành phố này càng dâng cao. Thành phố này đã trải qua những thời kỳ khó khăn và vẫn đẹp đẽ và thanh lịch như xưa, tôi không nghi ngờ gì về việc Paris sẽ lại tỏa sáng. Những lời chúc tốt đẹp nhất ở vùng đất của những điều kỳ diệu, và cầu nguyện cho một thế giới hòa bình hơn. Đó là khi tôi 7 tuổi. Tôi nhớ khi đi thang máy lên đỉnh tháp Eiffel, sau đó nhìn đại lộ Champs Elysées từ Khải Hoàn Môn. Bây giờ, tôi đã là một người cha và tôi thường đưa các con đến đây vào mỗi mùa hè để khám phá những điều mới mẻ Và cùng nhau tạo ra những kỷ niệm mới. Chúng tôi học nấu ăn, dành vài giờ ở Jardin du Luxembourg, thả thuyền đồ chơi và chơi trong sân. Chúng tôi ra ngoài mỗi sáng để nếm thử bánh mì tươi trong cửa hàng. Bọn trẻ ở Eiffel Chúng tôi đã ăn tối tại Champ de Mars trong khi chạy và nô đùa dưới bóng râm của tòa tháp. Chúng tôi đã đi bộ … rất nhiều. Paris là lựa chọn tốt nhất khi bạn đến thăm các điểm du lịch nổi tiếng thay vì đi tàu. Sự cố này đã không Ngăn cản chúng tôi quay trở lại. Đây là một thành phố lý tưởng để khám phá “-Stoen .——”. Paris là thành phố nước ngoài đầu tiên tôi đi du lịch một mình. Tôi chọn Paris vì nó có vẻ là ấn tượng nhất trên thế giới Thành phố sâu sắc. Đồ ăn, kiến ​​trúc và phụ nữ tràn đầy sức sống kỳ lạ. Là một chàng ngốc 22 tuổi, có óc sáng tạo nghệ thuật bậc nhất Tupac và Biggie. Tôi muốn hòa mình vào nền văn hóa này. Cũng như bao bạn trẻ khác Tương tự, tôi ngây thơ nghĩ về Paris lãng mạn. Khi nhận phòng tại một khách sạn trong Khu phố Pháp, điều đầu tiên tôi làm là đặt chỗ cho hai người tại một nhà hàng xinh đẹp trên đại lộ Champs Elysées. Mục tiêu của tôi là Tôi đã gặp một cô gái trong một tuần ở Paris và mời cô ấy đến đây ở Paris vào đêm qua, mặc dù tôi không biết nhiều về những người khác. Tôi đã chuẩn bị cho điều đó. Nhưng tôi chưa bao giờ đối xử với tôi như vậy, không bao giờ vì Người phục vụ mỉm cười khi tôi cố gắng nói, và được đối xử theo cách này bằng cách xem từ điển tiếng Pháp thay vì cách một người lạ chỉ cho tôi. Tôi … ”-Greg Craghausian.