Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhiếp ảnh gia Cao Kỳ Nhân (TP.HCM) chia sẻ bộ ảnh anh thực hiện trong quá trình tác nghiệp nhiếp ảnh xuyên miền “Sắc màu nhịp sống phụ nữ Việt Nam”.

Hình trên là khoảnh khắc một người phụ nữ họ Vương kiểm tra hạt ngô và bế con ngủ bình yên ở Mù Cang Chải, Anbo. Ngô là cây lương thực quan trọng đối với đời sống và phát triển kinh tế của người dân Mông Cổ. Vào mỗi mùa thu hoạch, ngô được phơi trên hiên nhà, đợi ngô khô rồi mới dùng để tách hạt và chế biến các món ăn khác nhau.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhiếp ảnh gia Cao Kai Nhân (Thành phố Hồ Chí Minh) đã chia sẻ chùm ảnh “sắc màu cuộc sống của phụ nữ Việt Nam” được chụp trong chuyến du lịch chụp ảnh tại khu vực này.

Bức ảnh này cho thấy thời điểm phụ nữ chuẩn bị cho mùa cao điểm. Lọc lấy hạt bắp rồi cõng con trên lưng và đánh một giấc thật ngon tại Mù Cang Chải Yên Bái. Ngô là cây lương thực quan trọng đối với đời sống và phát triển kinh tế của người dân Mông Cổ. Mỗi mùa thu hoạch, bắp được phơi trên hiên nhà, chờ khô rồi mới đem đi tách hạt, chế biến các món ăn khác nhau.

Trong khi đi du lịch đến Mu Zangchai, tôi bắt gặp bức ảnh này của anh ấy và cô ấy đang mỉm cười trong bối cảnh hoa tam giác mạch nở rộ. Mù Cang Chải không chỉ nổi tiếng với những ruộng bậc thang vào mùa lúa chín từ tháng 9 đến tháng 10 mà còn có vườn hoa tam giác mạch nở đầy triền đồi. Loài hoa này đẹp nhất khi tàn, chuyển từ màu trắng sang hồng.

Trên hành trình đến Mù Cang Chải, tác giả đã chụp được hình ảnh một bà lão đang cười, với những bông hoa tam giác mạch ở hậu cảnh. Mù Cang Chải không chỉ nổi tiếng với những ruộng bậc thang vào mùa lúa chín từ tháng 9 đến tháng 10 mà còn có vườn hoa tam giác mạch nở đầy triền đồi. Loài hoa này đẹp nhất khi tàn, chuyển từ màu trắng sang hồng.

Tiệm cắt tóc là cảnh các cụ già vui vẻ hành nghề trên vỉa hè Hà Nội.

Cảnh tượng cắt tóc được các cụ già vui vẻ hành nghề trên vỉa hè ở Hà Nội.

Cô gái được đăng ký tại Bến tàu Tam Cốc, và du khách được đưa đến khu vực Tam Cốc-Bích Động để thưởng ngoạn phong cảnh hai bên sông Ngô Đồng ở Ninh Bình. — Đăng ký các cô gái tại Bến tàu Tam Cốc, du khách được đưa đến khu vực Tam Cốc-Bích Động để ngắm cảnh bên bờ sông Ngô Đồng ở Ninh Bình. Cô gái tóc màu trong tà áo dài trắng trong khung cảnh ngôi nhà cổ. Ngoài sông Hương và cầu Trường Tiền ở Huế, khi du khách chụp ảnh ngoài trời hay tham gia các sự kiện, lễ hội quan trọng thì những cô gái mặc áo dài mộng mơ cũng gây ấn tượng mạnh với du khách. Ngày lễ. Áo dài trắng nền nhà cổ. Ngoài sông Hương và cầu Trường Tiên, khi chụp ảnh ngoài trời hay tham gia các hoạt động, kỳ nghỉ, những cô gái mặc áo dài mộng mơ cũng gây ấn tượng mạnh với du khách. Quan trọng.

Từ trên cao, hai mẹ con dừng lại ở cánh đồng Quảng Nam rợp bóng cây, mang đến cho mọi người một khung cảnh thôn quê yên bình.

Từ trên cao nhìn xuống, hai mẹ con như được nghỉ ngơi trên cánh máy bay, thảm cỏ Quảng Nam xanh mướt phản chiếu khung cảnh đồng quê thanh bình.

Những người phụ nữ thiểu số chơi lúa trong nắng sớm là hình ảnh đặc trưng mà du khách có thể bắt gặp khi đi ngang qua một bản làng. Làng Kuntu.

Bữa ăn của phụ nữ thiểu số dưới ánh nắng sớm mai là hình ảnh đặc trưng mà du khách có thể bắt gặp khi đến Làng Kuntu.

Ngoài phố biển Quy Nhơn đẹp như tranh vẽ, du khách còn có thể về miền quê để trải nghiệm và chụp ảnh tại làng nghề làm bún và bánh Thái ở Hoài Nhơn, Bình Định.

Để làm ra một sợi bún, bạn phải trải qua nhiều công đoạn. Tuy nhiên, các bước này cũng không quá phức tạp, mỗi tổ chức, mỗi gia đình đều có cách làm riêng. Thông thường, nếu đủ nắng, bún hoặc bánh sẽ bị khô sau 4 đến 5 tiếng. Càng đến gần Tết Nguyên đán, không khí làm việc của họ càng sôi động, đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường.

Ngoài thị trấn ven biển đẹp nổi tiếng Quinn, khách du lịch cũng có thể trở về vùng nông thôn. Trải nghiệm và chụp ảnh tại làng nghề làm bún và bánh Thái ở Hoài Nhơn, Bình Định.

Để làm quạt, bạn cần thực hiện một vài bước. Tuy nhiên, các bước này cũng không quá phức tạp, mỗi tổ chức, mỗi gia đình đều có cách làm riêng. Thông thường, nếu đủ nắng, bún hoặc bánh sẽ bị khô sau 4 đến 5 tiếng. Gần Tết Nguyên đán, không khí làm việc của họ sôi động hơn, đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường. Bình Thuận, Thiết.

“Ngoài niềm yêu thích nhiếp ảnh, tôi thường xuyên dành thời gian đi du lịch, đặc biệt là chụp nhịp sống nông thôn từ Bắc chí Nam. Nhịp sống nghề nghiệp của phụ nữ cứ hiện lên hàng ngày, tuy quen mà chân thật, gần gũi và đọngAnh Nhân cho biết: “Tôi cảm thấy rất xúc động khi làm nghề, yêu nhiếp ảnh và thường xuyên dành thời gian đi du lịch, đặc biệt là chụp nhịp sống nông thôn từ Bắc vào Nam. Nhưng trung thực, dễ gần và giữ được tình cảm trong mọi công việc. “Hoa súng được ví như một bức tranh thiên nhiên bị lũ lụt ở Long An. Hoa súng chủ yếu mọc ở Tây Hà. Hoa súng trồng trong ao thường có mỡ. Còn vũ khí ruộng (hay súng thiên ma) chỉ mọc ở ruộng, đầm lầy lâu năm thường có thân từ 2 đến 5 m, hoa trắng tím nở rộ Đồng bằng ngập nước.Nhưng nhờ góc chụp ảnh nghệ thuật từ trên cao, bức ảnh này trở nên sống động và đoạt nhiều giải thưởng cho các nhiếp ảnh gia Việt Nam Hoa súng chủ yếu mọc ở miền Tây sông nước. Những bông súng mọc trong đó thường có mập, còn những bông súng (hay bông súng) chỉ mọc ở những bãi ruộng, đầm lầy lâu năm thường có thân dài từ 2 đến 5 m và nở ra những bông hoa màu trắng tím. Tuy nhiên, do từ trên xuống. Ở góc độ nghệ thuật, bức ảnh này trở nên sống động và đạt nhiều giải thưởng cho giới nhiếp ảnh Việt Nam, làng gạch này đã có hơn 100 năm lịch sử và là nơi sản xuất gạch đỏ, gạch đỏ lớn nhất ĐBSCL, hiện còn khoảng 1.300. Lò gạch có diện tích 3.000 ha, phần lớn nằm dọc theo kênh Sài Cái, giáp sông Kejian, một nhánh của sông Mekong.-Một phụ nữ làng gạch Mang Thít, Mongh Long, phơi gạch Làng gạch này có lịch sử hơn 100 năm, là nơi sản xuất gạch đỏ, gạch đỏ lớn nhất ĐBSCL, hiện còn khoảng 1.300 lò gạch với diện tích 3.000 ha, hầu hết nằm dọc theo kênh Sài Cái, giáp nhánh sông Cửu Long là Nam Bộ. River (sông Cổ Chiên). Feng