Chu Hải Yến (Hà Nội) được biết đến là một người đam mê “một mình”, từ Tà Xùa đuổi mây trải nghiệm đảo Lý Sơn. Yến luôn tâm niệm về mỗi chuyến đi: “Mình thích làm gì thì làm, không dựa dẫm hay ỷ lại. Mình thích đi xa hơn một chút và chụp những bức ảnh đẹp về mình. Mình thích lái xe trên những con đường quê và đi cùng người lạ. Cảm giác mọi người đang tán gẫu. Mình thích ngồi hòa mình với thiên nhiên lâu ở chỗ vắng người, kệ mình đi.

Zhu Haiyan (Hà Nội) nổi tiếng với sở thích “solo”, lên Tà Xùa đuổi mây cho đến khi Khám phá đảo Lý Sơn, Yến luôn tâm niệm trong mỗi chuyến đi: “Mình thích làm gì thì làm, không tính toán, ỷ lại. Tôi thích đưa mình ra xa hơn một chút và chụp những bức ảnh đẹp về chính mình. Tôi thích cảm giác lái xe trên những con đường quê và trò chuyện với những người lạ. Tôi thích dành thời gian dài với thiên nhiên ở một nơi không có người ở, và thích đến đó.

Để đi hết các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ, Hải Yan từ Hà Nội vào những ngày đầu, trong buổi diễu hành, sau khi ở lại thị trấn Quin xinh đẹp, Yan bắt đầu lướt trên những bãi cát trắng trên xe máy và thuê xe máy.- — Để tham quan hết các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ, lần đầu tiên Hải Yến lên đường từ Hà Nội vào tháng 3. Yến dừng chân tại thành phố Quý An xinh đẹp và bắt đầu dạo chơi trên những bãi biển cát trắng trên chiếc xe thuê .— –Đặt chân đến Cực Viễn Đông Nhảy ghềnh đu dây lên đỉnh núi inox Sau đó Haiyan đến Đảo Điệp Sơn, nơi có cuộc sống trong lành và hoang sơ Sau đó, Haiyan trở về với cuộc sống trong lành và hoang sơ Đảo Dipson.

Đảo Dipson dự kiến ​​sẽ trở thành một điểm đến vô cùng sôi động trong mùa hè này. Hải Yến thích những đứa trẻ trên đảo, cùng chơi với chúng và có một cuộc sống giản dị vô tư .— -Đảo Sơn Sơn được dự đoán sẽ trở thành một điểm đến rất sôi động trong mùa hè này, Hải Yến rất yêu các em nhỏ trên đảo, vui chơi với các em và sống giản dị.

Sau hai ngày hai đêm trên đảo, Hải Yến Về đất liền: Dọc theo vịnh Vĩnh Hy, Phan Rí, Kê Gà và các khu vực khác, Cà Ná, Mũi Dinh … Yến lang thang bốn ngày và trải qua nhiều trải nghiệm bất ngờ, phải nói là đường phố và phim hành động Mỹ đây. Thật đẹp. Trong chuyến du lịch một mình, các cô gái có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới. Bắt tay, mỉm cười và chụp ảnh cùng nhau sẽ là một kỷ niệm khó quên.

Sau hai ngày một đêm trên đảo, Haiyan đã đi bộ dọc khu vực Strolling: Vinh Bay, Panli, Kaiga, California, Mui Dinh … Yến đã lượn 4 ngày và trải qua nhiều trải nghiệm bất ngờ, phải nói đường phố ở đây y như phim hành động của Mỹ. Xinh đẹp.Cô gái có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới trong chuyến du lịch một mình. Những cái bắt tay, nụ cười và những bức ảnh mãi mãi sẽ trở thành kỷ niệm khó quên .—— Hạnh phúc của một người đàn ông vô gia cư là một bất ngờ không thể lường trước, một niềm tin không bao giờ thu nhỏ lại. Ở một nơi xa xôi hẻo lánh, Haiyan nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của người dân địa phương, họ nấu ăn, ngủ nghỉ, hướng dẫn tận tình … Cô gái so sánh chuyến đi này với “số đỏ” của kiếp lang thang.

Lang thang Niềm hạnh phúc của người đọc là sự bất ngờ ngoài mong đợi, là niềm tin không bao giờ vơi cạn, ở một nơi xa xôi hẻo lánh, Haiyan nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ người dân địa phương, bao gồm nấu ăn, ngủ nghỉ, chỉ đường nhiệt tình … Cô gái này sẽ Những “con số đỏ” của cuộc đời du lịch và du lịch được so sánh .— Chinh phục Phan Rang-Tà Chàm, trải nghiệm chăn cừu và thưởng thức nho Ninh Thuận khiến ai cũng phải ghen tị với hành trình của Haiyan .

Chinh phục Phan Rang- Tháp Chàm, người chăn dắt nho Ninh Thuận và trải nghiệm nếm trải khiến bất cứ ai cũng phải ghen tị với hành trình của Haiyan Ngày 12, Haiyan tiếp tục hành trình đến Buôn Mê Thuột-Đắk Lắk, Yến đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Ấn tượng, đường Huangye đổ trên Lian Hai bên đường nối huyện Sông Hinh, Phú An và Thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk, quanh co.

Ngày 12, Haiyan tiếp tục hành trình Buôn Mê Thuột-Đắk Lắk, “Ấn tượng của Deyan” là con đường lá vàng rơi hai bên đường nối từ huyện Phú An Sông Xin đến Buôn H tỉnh Darek. Thị trấn o. Trên con đường đất đỏ, cô gái trở về Xóm Rớ (huyện Phú An) và trải lòng trên bờ kè phủ đầy rêu, lắng đọng cảm xúc từ ghềnh Dadia.

Sau một ngày rong ruổi trên vùng đất đỏ, cô gái trở về Xóm Rớ (huyện Phú An) và gìn giữ bờ kè rêu phong, ghềnh thác tuyệt đẹpCảm thấy hài lòng.

Ngày thứ 15 của hành trình, Haiyan quay lại Eo Gió-Nhơn Lý và quay lại xe máy. Gương mặt anh không còn phủ đầy bụi đường, anh không còn cần phải mò mẫm trong các con ngõ để tìm một nhà nghỉ giá rẻ ăn mặc đẹp, thoải mái nghe nhạc và chuẩn bị về Hà Nội. Trong hành trình, Haiyan quay trở lại Eo Gió-Nhơn Lý và quay lại xe máy. Mặt mũi không còn dính bụi đường, không còn phải mò mẫm khắp các ngõ hẻm để tìm nhà nghỉ rẻ đẹp, nghe nhạc thoải mái rồi chuẩn bị về Hà Nội. Trong chuyến đi, Nhật “hàng trộm” đã thu thập tất cả các bức ảnh chụp qua điện thoại. Người mẹ đã tặng con hai chiếc bánh và nhét vào ba lô, đồ ăn địa phương và những người bạn mới để giúp con gái hoàn thành chuyến đi ý nghĩa.

Kết thúc chuyến đi, yên “hàng ăn cắp” đều được chụp ảnh bằng điện thoại. Cô nhét hai chiếc bánh gạo, những món ngon địa phương và những người bạn mới vào ba lô để giúp cô gái hoàn thành chuyến đi ý nghĩa.

Dương Thanh — Ảnh: Chu Hải Yến