Tháng 4 năm ngoái, khi Covid-19 buộc một nửa số người Anh làm việc tại nhà, một nhóm người đã dành toàn bộ thời gian trong văn phòng đột nhiên nhận ra rằng hoàn toàn có thể làm việc ở những nơi khác nhau. kiểm tra. Thủ tướng Anh Boris Johnson đã công bố các hạn chế mới liên quan đến đại dịch vào ngày 22 tháng 9, có thể kéo dài đến 6 tháng – bao gồm lời khuyên làm việc tại nhà nếu có thể -Nhiều người sẽ chọn làm việc. Sự sụt giảm du lịch trên toàn cầu đã bắt đầu nhắm vào nhân viên văn phòng để bù lỗ. Kiếm thu nhập từ khách du lịch. Đảo Barbados là một trong những quốc gia đầu tiên áp dụng thị thực “nhập cư kỹ thuật số” vào tháng Bảy. Kể từ đó, khi các quốc gia khác công bố kế hoạch tương tự, bao gồm Estonia, Georgia và Croatia, một làn sóng nhiệt tình mới đã bắt đầu. Gần đây, Anguilla đã đưa ra chương trình thị thực cho phép khách du lịch sinh sống và làm việc trên đảo trong 12 tháng. Vào mùa đông, châu Âu “đổi bầu trời xám xịt, kéo áo dài tay và tận hưởng màu xanh nhiệt đới ở 30 ° C”. Ảnh: Bunq-Hạn chế của chương trình này là nếu khách hàng muốn đi du lịch Estonia thì phải chứng minh thu nhập hàng tháng ít nhất 3.504 euro, còn đi Barbados phải chứng minh thu nhập ít nhất 50.000 euro (một năm). Một số nơi thu phí đăng ký, và nếu bạn muốn thuê biệt thự ở Anguilla, bạn cần có số dư lớn trong tài khoản ngân hàng. Mặc dù thị thực lao động mới đã thu hút sự chú ý của công chúng, nhưng người lao động ở các vùng sâu vùng xa chủ yếu quan tâm đến kế hoạch làm việc ngắn hạn ở nước ngoài. Những người đã phát triển kế hoạch này nên kiểm tra các hạn chế đi lại đang thay đổi.

Ed Francis (Ed Francis), 37 tuổi, ở London, là người đứng đầu cơ quan Hotel Rebel và là một trong những thành viên mới của phong trào “làm việc từ xa”. “, còn được gọi là” khách du lịch không thường xuyên “. Sau khi đóng cửa mọi hoạt động văn phòng do lệnh ngừng việc, anh và người yêu đã dành một thời gian sống và làm việc tại Palma de Mallorca và đang dần cân nhắc Trở về .- “Tôi cũng chết rồi. Anh nói: “Phải mất một thời gian để thích nghi với phương pháp mới. Tôi phải thoát khỏi những ràng buộc của giờ làm việc-Tôi thà dành một buổi sáng thứ Tư đi mua sắm và sau đó làm việc buổi tối để hoàn thành công việc đúng giờ hoặc nghỉ cả ngày để đi biển mỗi tuần (vì nó yên tĩnh hơn), Và bắt kịp công việc vào cuối tuần. Kỷ nguyên mới của phương pháp làm việc. “

Francis rất hào hứng khi được làm việc ở các vùng khác nhau, và bạn hiện đang suy nghĩ về việc phát triển lối sống hòa bình làm việc trong gia đình Công ty “Dự án” mới bắt đầu ở Sicily, Ý.

“Tôi không giới thiệu nó cho tất cả mọi người. Hãy trở thành một người du mục toàn cầu; cơ hội mà chúng tôi cung cấp là sống và làm việc trong các môi trường khác nhau trong thời gian ngắn, một hoặc hai tuần,” anh nói. Eller giải thoát Francis khỏi nhịp điệu bình thường. Làm việc tại văn phòng từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Ảnh: Ed Francis-Carolyn Brown, 58 tuổi, cũng là người đầu tiên trải nghiệm công việc từ xa và đang xem xét khả năng gia hạn công việc. Lệnh đi nghỉ đã thay thế căn hộ của cô ở London bằng một căn hộ ở Hy Lạp – cho phép cô bắt đầu một ngày bơi lội và qua đêm với bạn bè trong quán bar.

“Tôi có kỳ nghỉ một tuần và quyết định kéo dài nó. Đây là lần đầu tiên tôi có thể làm bất cứ điều gì trên Internet, tại sao lại không? Vì chênh lệch múi giờ nên tôi thường bắt đầu một ngày lúc 6 giờ sáng. Nhưng tôi không ngại khi nhìn thấy mặt trời mọc từ tu viện trên đỉnh núi. “

Francis may mắn ở trong căn hộ của bạn mình và tìm thấy căn hộ của mình trên Internet của Balma Brown, ngày càng có nhiều doanh nghiệp Bắt đầu tập trung vào khách thuê trung và dài hạn, và nhu cầu về bất động sản của họ cũng đang tăng lên.

NomadX sở hữu chuỗi bất động sản ở Bồ Đào Nha vào tháng 7 năm 2020 và đã được thử nghiệm vào năm 2019. Công ty nhận thấy rằng nhu cầu đặt phòng đã tăng gần gấp đôi so với trước đại dịch. “Trước đây, đối tượng mục tiêu của chúng tôi không lớn vì kính áp tròng kỹ thuật số vẫn đang thích ứng. Giờ đây, chúng tôi đã bắt đầu tăng lượng khách từ xa, đặc biệt là khi các công ty lớn như Facebook và TwitThứ ba, Amazon và Apple nên hoạt động hoàn toàn trực tuyến “, Dave Williams, người sáng lập NomadX cho biết. Từ 3 tháng trước đại dịch (tháng 1 đến tháng 2) và thời gian giãn ra dần dần (tháng 6 đến tháng 8) đối với họ. Lượt truy cập trang web tăng 57%.

Airbnb phản ứng linh hoạt với xu hướng đang trở nên phổ biến này, trong khi vẫn cảnh giác về việc phát triển các hạn chế đi lại – điều đã dẫn đến dân số thế giới ngày càng giảm.-Kỷ nguyên Covid-19 Hình ảnh xe tải di động: Tiago Pinheira / Những người cắm trại độc lập-có lẽ sự đổi mới thú vị nhất đến từ các công ty du lịch truyền thống. Thông qua các dịch vụ du lịch như trước đại dịch, họ mở rộng thị trường bằng cách thu hút nhân viên làm việc từ xa, công ty khởi nghiệp du lịch kế hoạch Balance Holidays Mở rộng các khóa học về sức khỏe để phục hồi các dịch vụ cho những người muốn thay đổi phong cảnh. Bạn có thể có các lớp học vào sáng sớm, buổi tối và cuối tuần, và bạn có thể nếm thử các món ăn khác nhau.

Ở Bồ Đào Nha, từ Lisbon, Cascais và Algar Martinhal Resorts, bao gồm các bất động sản cao cấp chưa được biết đến ở Granville và những nơi khác, cung cấp chiết khấu cho cư trú dài hạn cho các gia đình muốn chuyển đến trong thời kỳ đại dịch. Nhà hai phòng ngủ có giá khởi điểm 89 euro và ở ít nhất sáu tháng (ba 98 euro mỗi tháng), bằng một nửa so với giá thông thường. Khách sạn cũng giảm giá cho những người ở lại từ 7 ngày trở lên – ưu đãi “lâu hơn và tiết kiệm hơn” sẽ có hiệu lực vào tuần tới.

Ngay cả các công ty cho thuê xe du lịch Đang trên đà phát triển. Sau khi nhận thấy yêu cầu của khách hàng tăng 66%, Indie Campers sẽ ra mắt dịch vụ đăng ký dài hạn. Phong cách sống #vanlife (đời xe tải) có thể vượt qua Instagram .—— Sao Vy (người giám hộ)