Vào ngày 20/10, trên chuyến bay EZY1907 của Easyjet từ Manchester (Anh) đến Tenerife (Tây Ban Nha), một người đàn ông đã gây ra sự cố trong cabin. Anh ta từ chối đeo mặt nạ và yêu cầu người khác làm như vậy vì anh ta cho rằng mọi người đều đang bị lừa dối và Chúa sẽ giúp mọi người thoát khỏi dịch bệnh này. “Tôi nói nghiêm túc. Người đàn ông hét lên, xin hãy cởi (khẩu trang) ra. Cố gắng làm dịu tình hình và giúp người chồng bình tĩnh. Tuy nhiên, khi hành khách hét lên khiến vợ anh ta im lặng, mọi nỗ lực của anh ta đều vô ích”, người vợ vỗ về. Tát vào mặt chồng. Người đàn ông nhanh chóng trả đũa và mọi thứ trở nên hỗn loạn hơn. – Hành khách và phi hành đoàn cảnh báo người gặp rắc rối (tóc bạc, hói). Ảnh: canarianweekly Tenerife

Hiện trường vụ hỗn chiến đã được các nhân chứng có mặt tại đây quay lại và đăng tải lên YouTube. Các hành khách khác bắt đầu la hét kinh hoàng. Ít nhất 4 hành khách và một tiếp viên chạy đến can thiệp. Sau đó, phi hành đoàn yêu cầu mọi người dừng lại, người này tiếp tục Tranh cãi với các hành khách khác.

Ngày 21/10, đại diện hãng hàng không xác nhận vụ việc .. Đối mặt với cảnh sát khi máy bay hạ cánh. Hành khách phản đối yêu cầu đeo khẩu trang không phải là hiếm và hãng khẳng định luôn cam kết với những ai Đối phó với người phớt lờ quy định hoặc có hành vi đe dọa an toàn chuyến bay.

Anh Minh (theo Fox New report)

Hành khách tát tiếp viên