Vào ngày 20/10, trên chuyến bay EZY1907 của Easyjet từ Manchester (Anh) đến Tenerife (Tây Ban Nha), một người đàn ông đã gây ra sự cố trong cabin. Anh ta từ chối đeo mặt nạ và yêu cầu những người khác làm như vậy vì anh ta nghĩ rằng mọi người đều đang bị lừa dối và Chúa sẽ giúp mọi người thoát khỏi nạn dịch. “Tôi nói nghiêm túc. Người đàn ông hét lên, xin hãy cởi (khẩu trang) ra. Cố gắng làm dịu tình hình và giúp người chồng bình tĩnh. Tuy nhiên, khi hành khách hét lên vợ anh ta im lặng, mọi nỗ lực của anh ta đều vô ích”, người vợ vỗ về. Tát vào mặt chồng. Người đàn ông nhanh chóng trả đũa và mọi thứ trở nên hỗn loạn hơn. – Hành khách và phi hành đoàn cảnh báo người gặp rắc rối (tóc bạc, hói). Ảnh: canarianweekly Tenerife

Hiện trường vụ hỗn chiến đã được các nhân chứng có mặt tại đây quay lại và tung lên Youtube. Các hành khách khác bắt đầu la hét kinh hoàng. Ít nhất 4 hành khách và một tiếp viên chạy đến can ngăn. Sau đó, phi hành đoàn yêu cầu mọi người dừng lại, người đàn ông tiếp tục Tranh cãi với các hành khách khác.

Ngày 21/10, đại diện hãng hàng không xác nhận vụ việc .. Đối mặt với cảnh sát khi máy bay hạ cánh. Hành khách phản đối việc đeo khẩu trang không phải là hiếm và hãng này khẳng định luôn cam kết Đối phó với người phớt lờ quy định hoặc có hành vi đe dọa an toàn chuyến bay.

Anh Minh (theo Fox New report)

Hành khách tát tiếp viên