“Tôi đã đi rất nhiều nơi và mọi người cổ vũ cho địa điểm hạ cánh. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi cất cánh trên máy bay cổ vũ hành khách .—— Chuyến bay mà cô ấy thực hiện gần đây là của hãng hàng không giá rẻ Hong Kong Express. Đó cũng là Các hãng hàng không mới nhất trên thế giới cung cấp các chuyến bay “không đến nơi đến chốn”. Các đường bay này về cơ bản là các chuyến bay tham quan có điểm xuất phát và điểm kết thúc trùng nhau và không dừng lại ở đâu.

Là biên tập viên du lịch, Marcus bay ít nhất một lần mỗi tháng. Do đó, cô Cô ấy cũng rất quen với việc truyền tin trên máy bay. Tần suất này cũng khiến anh ấy dễ dàng quên rằng bay là một trong những điều kỳ diệu. Ban đầu, cô ấy không thích ý tưởng bay quanh bầu trời trong thời kỳ đại dịch. Vì hành khách mất nhiều thời gian cho các thủ tục kiểm tra, Sân bay đã qua kiểm tra an ninh, nhưng họ không thực sự đi đâu cả. Nhưng cô ấy vẫn quyết định thử trải nghiệm này. Đánh giá. Điều này có nghĩa là Marcus phải mang theo hộ chiếu và chuẩn bị một đôi tất trong trường hợp phải cởi nó qua máy quét Dép đi trong nhà.-Kể từ khi dịch SARS bùng phát, các phép đo nhiệt độ đã được thực hiện tại Sân bay Quốc tế Hồng Kông. Và dịch cúm gia cầm. Ở Covid-19, có nhiều chai nước rửa tay và nhân viên dọn dẹp miễn phí hơn. Hầu hết các cửa hàng trong sân bay đều đóng cửa, vâng Nhiều biển báo có thể nhắc nhở mọi người về khoảng cách với xã hội. Thời gian này, sân bay có rất ít hành khách, vì vậy Marcus không phải đợi trước đại dịch. Đó là may mắn của cô ấy.

Nói chung, Marcus thích chỗ ngồi ở lối đi, nhưng Lần này cô ngồi cạnh cửa sổ với toàn bộ hành khách, chuyến bay không có dịch vụ ăn uống, khách không mang theo hành lý, ghế giữa còn trống.

Đại diện Hong Kong Express cho biết, một trong những động lực để sắp xếp các chuyến tham quan là muốn nhắc nhở mọi người Du hành phép thuật. Ba mươi giây sau, Marcus cảm thấy mình như nín thở. Cô nghĩ về người bà quá cố của mình, người đã sống trong thời kỳ Đại suy thoái và chưa bao giờ đi máy bay trước 30 tuổi .— -Thật vậy, Marcus đã vô cùng xúc động. Khi máy bay từ từ rời đường băng, cô ấy đã tự hào vỗ tay như những hành khách khác. Marcus thích ngồi ở lối đi lần nào, nhưng lần này cô ấy Chọn chỗ ngồi bên cửa sổ .—— Bay đến Hồng Kông trong vòng 75 phút. Ảnh: Khách đi công tác

Hiện tại, mọi du khách đến Hồng Kông đều phải cách ly trong nhà hoặc khách sạn trong 14 ngày. Do đó, tàu tốc hành Hồng Kông không còn nơi nào khác. Những hành khách đi máy bay đeo một chiếc thắt lưng màu tím trên cổ tay để phân biệt với những khách du lịch đến thăm.

“Nó giống như ma cà rồng vào những năm 1940. Dây giày của chúng tôi là một vật trừ tà bằng củ tỏi. “Marcus đang nói đùa. Chuyến bay không khiến cô ấy bị tụt máy bay và việc nhập cư của cô ấy không được in trên hộ chiếu của cô ấy, nhưng nó khiến cô ấy cảm thấy như một kỳ nghỉ. Các sản phẩm của hãng hàng không đang gặp khó khăn. Việc đi lại bị hạn chế do Covid-19. Các chuyến bay này giúp các hãng hàng không tạo ra doanh thu. Khách du lịch đã giảm cảm giác “điên chân” và lỡ máy bay vì bạn phải ở nhà quá lâu. Các chuyến bay này giúp hãng hàng không có doanh thu. Trước đó, chuyến tham quan Qantas kéo dài 7 tiếng đã kết thúc trong 10 phút .—— Anh Minh (theo CNN)

Chuyến bay bí ẩn