Vào tháng 8/2017, Tổng thống Nga đã có kỳ nghỉ ngắn ngày giữa dãy núi Siberia ở Cộng hòa Tuva, Nga. Ảnh: AFP.

Putin khỏa thân tắm nắng bên cạnh Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu. Tổng thống Nga đang trên đường đến Blagoveshchensk để thực hiện nhiệm vụ của mình, đây là một kỳ nghỉ ngắn ngày. Đội của anh ấy đang nghỉ ngơi trong khu rừng lá kim.

Tổng thống Nga mặc đồ bơi và thiết bị lặn để bắt cá trong làn nước lạnh giá. Săn một con cá trê lớn trong hai giờ trong một hồ nước lạnh giá ở Siberia.

Đây không phải là lần đầu tiên Putin đến Tuva để thư giãn. Đây là một khu vực hẻo lánh của Siberia, nằm ngoài đường ray.

Ngoài bơi lội và câu cá, Tổng thống Nga còn thích cưỡi ngựa. Bức ảnh này được chụp vào năm 2008.

Anh cũng tham gia tiệc lửa trại cùng các nhân viên. Ông khuyến khích mọi người đi du lịch trong nước thay vì đi du lịch nước ngoài.

Cũng trong năm 2008, Tổng thống Putin đã nhảy xuống hồ sâu nhất thế giới bằng một chiếc tàu ngầm thu nhỏ. Trong ảnh, anh ta chuẩn bị bắn hổ bằng súng gây mê.

Sau khi hạ gục con hổ bằng súng gây mê, các nhà khoa học sẽ lắp các thiết bị theo dõi vào đó để tiện cho việc nghiên cứu. Hệ động vật.

Bức ảnh này được chụp bởi các nhà lãnh đạo Nga trong một chuyến đi săn năm 2007. Nhiều người khen ngợi Tổng thống Putin vì các chuyến du lịch của ông rất hợp túi tiền và rẻ.