Greig Bannatyne đã gây bất ngờ cho cả một sân bay ở Malawi, một quốc gia châu Phi, khi anh xuất hiện trong trang phục quần Speedo (một loại áo tắm có hình dáng giống đồ lót nam) và hai chiếc vali.

Greig bị cảnh sát sân bay “thẩm vấn”. Anh ấy nói rằng họ đã hợp tác với anh ấy một cách nhẹ nhàng và thân thiện. Họ cũng yêu cầu Greig mặc thêm quần áo trước khi lên máy bay. Ảnh: Caters News .

Một du khách đến từ Johannesburg, Nam Phi nói với nhân viên sân bay rằng anh ta đã tham gia một hồ bơi từ thiện trên hồ Malawi trước khi rời đi. Khi xe buýt đến để đưa Greg từ sân bay về nhà, người đàn ông nhanh chóng quên thay quần áo – những thứ này bị bỏ lại bên hồ.

Greg nói rằng bốn giờ sau khi xe buýt được lái đến sân bay, “sự chào đón” đã được nhân viên tại chỗ cung cấp. Tuy nhiên, sau khi giải thích vừa tham gia một chương trình từ thiện, họ vui vẻ cho nam du khách lên máy bay từ cổng.

Greg cũng nói rằng họ phải đối mặt với nhiều chấn động và nụ cười mỉa mai của những hành khách khác. Nhiều người cũng chụp ảnh anh và đăng tải ảnh.