Trên chuyến bay Easyjet EZY1907 từ Manchester, Vương quốc Anh (UK) đến Tenerife (Tây Ban Nha) vào ngày 20/10, một người đàn ông đã gây ra sự cố trong cabin. Anh ta từ chối đeo mặt nạ và yêu cầu những người khác làm như vậy vì anh ta nghĩ rằng mọi người đều đang bị lừa dối và Chúa sẽ giúp mọi người thoát khỏi nạn dịch. “Ý tôi là nó. Cởi bỏ (mặt nạ) của bạn”, người đàn ông hét lên. Cố gắng làm dịu tình hình và giúp chồng bình tĩnh lại. Tuy nhiên, khi hành khách mắng vợ im lặng thì mọi nỗ lực của anh đều vô ích. Người vợ vỗ vào mặt chồng. Người đàn ông nhanh chóng trả đũa, và mọi thứ trở nên hỗn loạn hơn.

Hành khách và phi hành đoàn đã cảnh báo người đang gặp rắc rối (tóc bạc, hói). Ảnh: canarianweekly Tenerife-hiện trường trận chiến được các nhân chứng có mặt quay lại và đăng lên YouTube. Những hành khách khác bắt đầu hét lên vì sốc. Ít nhất 4 hành khách và một tiếp viên đã đến can thiệp. Sau đó, thủy thủ đoàn yêu cầu mọi người dừng lại, trong khi người này tiếp tục gây gổ với những vị khách khác.

Ngày 21/10, đại diện hãng hàng không đã xác nhận sự việc. . Cảnh sát đã có mặt trực tiếp khi máy bay hạ cánh. Không hiếm hành khách phản đối quy định đeo khẩu trang và các hãng hàng không khẳng định rằng họ vẫn sẽ hòa thuận với những người phớt lờ các quy định hoặc thực hiện các mối đe dọa an ninh. )

Hành khách đánh tiếp viên hàng không