Dưới đây là một số điểm đến độc đáo dành cho các cặp đôi muốn cùng nhau trải nghiệm cảm giác thú vị.

Supper in the sky — Bữa tối trên bầu trời) là dịch vụ dành cho những người giàu có, tuy đã lâu không có nhưng vẫn bị chặn. Khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới ngày càng được chú ý nhiều hơn. Cho đến nay, “Dinner in the Air” đã phát triển thành một thương hiệu toàn cầu, với các cơ sở nhượng quyền tại hàng chục quốc gia / vùng lãnh thổ như Bỉ, Pháp, Mỹ, v.v … – Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị nhưng sẽ khiến bạn tận hưởng cuộc sống nửa chừng. Nhiều du khách cảm thấy run rẩy. Ảnh: Bữa tối trên bầu trời.

Thực khách tham gia bữa tối trên bầu trời sẽ được ngồi trên ghế xe đua với dây an toàn đặc biệt. Giá một bữa ăn ít nhất là $ 500. Bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên, thưởng thức ly rượu vang, ngắm hoàng hôn ở độ cao 30 m.

Lặn biển quan sát cá mập

Đối với những cặp tình nhân thích sự sôi động, bạn cũng có thể chọn cho mình một ngày lý tưởng phù hợp và ngắm nhìn những đàn cá mập bơi dưới biển. Thông thường, trong những chuyến đi mạo hiểm này, khách du lịch sẽ ngồi trong những chiếc lồng sắt hoặc kính cường lực rồi thả mình xuống một độ sâu nhất định của biển. Với những thiết bị dưỡng khí cần thiết, bạn sẽ có cơ hội xem “Sát thủ đại dương”, tất nhiên, đây không phải là cơ hội để những người yếu tim ghé thăm. Những chuyến đi này là ở Guadalupe, Mexico hoặc Hawaii, Hoa Kỳ. Ảnh: Juzdeal .

Đám cưới ở ngày tận thế

Scott là một hòn đảo ngoài Nam Cực, không một bóng người. Hòn đảo này là một trong những điểm đến xa nhất trên thế giới và chỉ có thể đến được bằng trực thăng. Năm 2009, Molly Kendal (Molly Kendal) và Andrew Perry (Andrew Perry) là cặp đôi đầu tiên kết hôn tại đây.

Hiện tại, đảo Scott đã dần trở thành một trong những điểm hẹn của những cặp đôi ưa mạo hiểm. trên thế giới. Ảnh: Ipy .

Anh Minh