Michelle Bourke, sống tại Melbourne, Australia, luôn mơ ước được cùng chồng đi du lịch khắp thế giới. Nhưng khi chồng cô, Paul Michel, bị ung thư da, kế hoạch của họ bị hoãn lại vô thời hạn. Sau cái chết của chồng, Michelle bắt đầu đi du lịch khắp thế giới với những bức ảnh in trên bìa cứng với kích thước của Paul. Hình dáng của một người đàn ông. Ảnh: Sun. Michelle đã đến Hoa Kỳ và Châu Âu trong 9 tuần trong chuyến đi đầu tiên vào năm 2017. Tại New Jersey, Mỹ, cô mang theo ảnh của chồng mình tới buổi hòa nhạc của Paul McCartney. Sau đó, cô đi du lịch đến New York, Houston, Las Vegas, Austin và Dallas. Trong thời gian du lịch tại Mỹ, “cặp đôi” du lịch Australia chủ yếu di chuyển bằng xe buýt và tàu hỏa.

Sau đó, Michelle bay đến Châu Âu và dành một thời gian ở Anh và Pháp. Lần đầu tiên đến tháp Eiffel ở Paris, du khách đã bật khóc khi nhìn tấm bìa cứng in hình Paul. Cô cho biết đây là điểm đến lãng mạn mà họ luôn mong muốn được ở bên nhau. “Tôi biết anh ấy vẫn còn trong ký ức và trái tim tôi.

Lúc đầu, khi cô ấy mang hình ảnh Paul đi khắp nơi và chụp ảnh, cô ấy ngại ngùng và đôi khi khó chịu.” Rất nhiều người chào hỏi, Paul nhìn vào chăn, thậm chí Hỏi anh ấy cảm thấy thế nào. Một số khách du lịch khác nói rằng họ không thể tin được những gì tôi đang làm. “Paul và Michelle đã kết hôn được 25 năm. Ảnh: Sun. Năm 2018, họ đến Thái Lan. Cuối năm nay, Michelle dự định sẽ đi du lịch khắp nước Anh và tới Paris một lần nữa. Sau đó, họ sẽ ở Hong Kong. Kỳ nghỉ.

Michelle đã viết một cuốn sách về những chuyến du lịch của mình có tên “Du lịch cùng Cardborad Paul”. Kết quả là, khi Paul nằm trên giường bệnh, anh ấy đã hỏi vợ mình liệu sau này anh ấy có muốn ” “Để lại” những gì anh ấy định làm. Michelle trả lời rằng cô ấy sẽ đi du lịch và mang theo ảnh của chồng mình để họ luôn có thể đi dạo xung quanh. Tuy nhiên, nó quá cồng kềnh để nhét trong vali. Vì vậy, Michelle sử dụng Nó được thay thế bằng những tấm ảnh bìa cứng, có thể dễ dàng gấp làm ba và cho vào vali.