Đây là chuyến bay hành khách cuối cùng trước khi nghỉ hưu. Cả hai đều là phi công với hơn 30 năm kinh nghiệm. Trong sáu năm qua, họ hợp tác với American Airlines, thường xuyên thực hiện các nhiệm vụ cùng nhau.

Giờ đây, vợ chồng Joe và Margaret Farhan đang tận hưởng thời gian rảnh rỗi để nghỉ hưu. Nhưng họ cho biết họ đang chờ đợi một cơ hội khác trong tương lai. Ảnh: Insider

Dịch bệnh này đã ảnh hưởng nặng nề đến ngành hàng không Mỹ, nhiều hãng hàng không phải dừng các chuyến bay. Nơi Fahan làm việc cũng không ngoại lệ. Kể từ đầu năm nay, họ chỉ thực hiện một vài chuyến bay vào giữa tháng Ba.

Vào tháng 7, cả hai đã chấp nhận đề xuất nghỉ hưu sớm của hãng hàng không do thiếu việc làm. Joe còn 2 năm nữa là đến tuổi nghỉ hưu hợp pháp đối với phi công thương mại. Nhưng Magritte mới 60 tuổi và có 5 năm bay. Mừng quá, nhưng vẫn cố nén nước mắt. “Ảnh: Insiders-hai người còn ghi lại cảnh xe cứu hỏa phun lốc xoáy vào một chiếc Airbus trên một chiếc Airbus trong chuyến bay vừa rồi. Đây là vinh dự của nhà cung cấp dịch vụ trong ngành này. —— đại diện hãng hàng không nói là tính mạng của Fanhan Một phần là “một đặc ân to lớn.” Đại diện hãng hàng không cho biết: “Sự nhiệt tình của họ đối với ngành hàng không và sự cống hiến cho họ được thể hiện qua tổng số chuyến bay trong 71 năm của họ. Chúng tôi rất hạnh phúc cho cuộc phiêu lưu tiếp theo sau khi giải nghệ. “Hai người từng là phi công của nhau khi cùng ở New Jersey vào đầu những năm 1980. Cả hai đều có gia đình riêng. Vài năm sau, hai người ly hôn và gặp lại nhau. Hai phi công tái hôn vào năm 1992 và có hai con trai. Vài năm sau, cặp đôi này đã tạo một tài khoản trên Instagram để ghi lại trải nghiệm bay của họ. Nhiều người muốn biết cảm giác của họ khi ngồi chung buồng lái trong chuyến bay. “Câu trả lời của tôi là một ngày nào đó khi bạn nghỉ hưu, bạn phải Hãy tìm hiểu họ “, Joe nhớ lại. — Món quà chuyến bay cuối cùng của cơ trưởng-Ann Ming (Theo Insider)