Sau khi hoàn thành xuất sắc video khám phá Sài Gòn hai mặt, Guangrong tiếp tục đến Đà Lạt, nhưng phải vượt qua thử thách do người hâm mộ đưa ra: khám phá địa điểm này theo 5 cách. Đầu tiên, Vinh chọn máy bay từ Sài Gòn đến Đà Lạt và bắt taxi từ sân bay vào trung tâm thành phố.

Sau thành công của video hai bên Sài Gòn, Guangrong tiếp tục đến Đà Lạt, nhưng phải thử thách người hâm mộ khám phá địa điểm này theo 5 cách. Đầu tiên, Vinh chọn máy bay Sài Gòn – Đà Lạt, taxi từ sân bay về trung tâm thành phố.

Để di chuyển giữa các địa điểm du lịch, thành phố Quảng Đông đã chọn xe máy. Do tính cơ động và hợp túi tiền nên nhiều du khách chọn cách này để khám phá thành phố ngàn hoa.

Để đưa đón giữa các địa điểm du lịch, Guangrong đã chọn một chiếc xe máy. Do tính cơ động và giá thành rẻ nên đây là phương tiện di chuyển được nhiều du khách lựa chọn khi đến thăm thành phố ngàn hoa này.

Ga Đà Lạt là một trong những nhà ga được cho là nhà ga cao nhất Việt Nam và là nhà ga cổ nhất Đông Dương. Vinh khuyên mọi người đừng bỏ lỡ quán cà phê nằm ở toa tàu.

Ga Đà Lạt là một trong những ga được cho là ga cao nhất Việt Nam và là ga cổ nhất Đông Dương. Ở đây, Vinh khuyên mọi người đừng bỏ lỡ quán cà phê ở toa xe ga.

Xe tiếp theo là cáp treo đi qua Hồ Tuyền Lâm, giá vé khứ hồi là 70.000đ. Cáp treo đưa du khách từ đồi Robin đến đền Truklin. Trải nghiệm này không chỉ cho bạn cảm nhận được không gian rộng lớn của rừng cây, hồ nước mà còn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, trong lành.

Chuyến tiếp theo là cáp treo đi qua hồ Thunlin, giá vé một chiều khứ hồi là 70.000 VND. Cáp treo đưa du khách từ Đồi Robin đến Thiền viện Trúc Lâm. Bạn không chỉ được tận hưởng không gian rộng lớn của rừng cây, hồ nước mà còn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, trong lành.

Được khám phá trong ba điểm tham quan nổi tiếng ở Hàn Quốc, nhà hàng Dalat Rong Ding là thành phố thu phí 200.000 VND vào ngày thứ hai của thử thách. Cửa hàng đầu tiên anh chọn là bánh hộp trên đường Yersin, quận 10.

Thử thách của chuyến thám hiểm ngày thứ hai từ Đà Lạt đến Thành phố Vinh là dùng bữa tại 3 địa điểm nổi tiếng trong thành phố với mức giá 200.000 đồng. Cửa hàng đầu tiên anh chọn là bánh hộp trên đường Yersin, phường 10.

Hộp bánh có nhiều nhân như thịt bò, trứng cút, trứng vịt lộn, giá 13.000-25.000 đồng một đĩa. Có 2 loại xíu mại là mắm nêm và xíu mại. Sau bữa ăn, bạn có thể thưởng thức món tráng miệng phô mai và sữa chua với giá 8.000 đồng một cốc. Ở chỗ này, anh đã sử dụng 71.000 đồng. Hộp bánh có nhiều nhân như thịt bò, trứng cút, trứng vịt lộn, giá 13.000-25.000 đồng một đĩa. Có 2 loại: mắm nêm và xíu mại. Sau bữa ăn, bạn có thể thưởng thức món tráng miệng phô mai và sữa chua với giá 8.000 đồng một cốc. Ở vị trí này, anh ta đã sử dụng 71.000 đồng.

Là Việt là quán cafe Vinh cung cấp lần này, nằm trên đường Nguyễn Công Trứ. Du khách không chỉ được thưởng thức cà phê, mà còn được quan sát quy trình sản xuất, cho ra đời những loại đồ uống có thể thay đổi mùi vị và hương vị của từng hạt cà phê mà bạn chọn. Tại đây, anh đã tiêu hết 90.000 đồng.

Việt là cà phê này do Vinh đưa ra từ đường Nhyên Công Trứ. Du khách không chỉ được thưởng thức cà phê, mà còn được quan sát quy trình sản xuất, cho ra đời những loại đồ uống có thể thay đổi mùi vị và hương vị của từng hạt cà phê mà bạn chọn. Tại đây, anh đã tiêu hết 90.000 đồng.

Còn lại 40.000đ, tuy không đủ ăn gà nóng hổi nhưng Vinh và đồng bọn vẫn quyết định đến đây thử. Một hũ nhỏ có giá 300.000 đồng. Với những người thích ăn măng thì đây có thể là món khoái khẩu vì nhiều nguyên liệu. Địa chỉ gợi ý: Số 5, đường 30/4.

Còn lại 40.000 đồng không đủ cho cơm gà nóng hổi, ​​nhưng Vinh và bạn đồng hành đã quyết định thử đến đây. . Một hũ nhỏ có giá 300.000 đồng. Với những người thích ăn măng thì đây có thể là món khoái khẩu vì nhiều nguyên liệu. Địa chỉ gợi ý: số 5, đường 30/4 Sau một ngày trải nghiệm, Vinh tự tay làm bánh tráng để sạc pin. Chủ quán dự đoán món ăn của nó sẽ rất mặn, vì ra nhiều bông nhưng lại hợp khẩu vị của Vinh.

Sau một ngày trải nghiệm, Vinh nấu bánh tráng trong lò để sạc pin. lò. Chủ quán cho rằng món ăn của mình sẽ rất mặn do có nhiều bông ma sát nhưng lại hợp khẩu vị của Vinh.

Vy An