Luật sư Kaylan Colbert cho biết cặp đôi đã dọn bàn cho bữa tối kỷ niệm tại nhà hàng Umi Sushi. Nhưng khi đến nơi, nhân viên từ chối phục vụ vì chồng cô đi giày thể thao. Khi cuộc tranh cãi leo thang, Kailan bắt đầu quay phim. Cho đến nay, bài đăng đã thu hút hơn 90.000 lượt xem trên Instagram và chia sẻ trên Twitter. đi ra. Steve tức giận nói: “Đây là tất cả sự phân biệt chủng tộc, cô ấy đang đi giày Adidas. Cặp đôi của anh ấy và nhân viên nhà hàng tiếp tục trò chuyện bên ngoài nhà hàng, và bây giờ là chủ nhà hàng Farshid Arshid (Farshid Arshid) ( Đội mũ len đen) để tiếp lửa. Tôi sẽ vào tù tối nay. Tôi sẽ không để bất cứ ai mang Lực lượng Không quân 1 vào nhà hàng của tôi “, Fahid hét lên. Farshid và Steve nhấn mạnh rằng nhân viên phải tách họ ra. Cuối cùng, một nhân viên bảo vệ đã ngăn chặn tiếng ồn.

Steve đang đi đôi giày Nike Air Force 1 màu trắng. Ảnh: Instagram

Mới đây, Farshid đã phải gửi lời xin lỗi tới khách hàng. Ông chủ người Iran nói với USA Today rằng ông lấy làm tiếc về sự quản lý yếu kém của vụ việc. “Chúng tôi đã hoàn toàn phá hỏng mọi thứ. Tôi xấu hổ vì điều này … Chúng ta nên xử lý tình huống này tốt hơn”, Falsheed nói. Quy định về trang phục có thể được đăng trực tuyến, qua điện thoại và trên bảng của nhà hàng. Tôi không chắc nhân viên không biết đôi giày của khách hàng khác mang, có thể là do người phục vụ không để ý vì họ đang ngồi trong quầy bar.

“Chúng tôi có chính sách riêng về trang phục và yêu cầu khách hàng. Chúng tôi không chỉ nhìn vào đôi giày khi đến nơi”, Falsheed nói.

Falsheed nói rằng nhà hàng đã yêu cầu Kaylan xin lỗi sau 30 phút và mời họ trở lại nhà hàng. Nhất quyết yêu cầu nhà hàng giữ liên lạc với người Kailan và cố gắng tìm cách xoa dịu tình hình. Tuy nhiên, Kaylan chia sẻ trên Instagram rằng cô không chấp nhận lời xin lỗi của nhà hàng. — An An (Theo “USA Today”)