Jorge Saenz là phóng viên ảnh của Associated Press. Công việc này đòi hỏi anh phải di chuyển nhiều giữa các nước trên thế giới. Ý tưởng về cuộc phiêu lưu cùng khủng long xuất hiện với anh một cách rất tình cờ.

Jorge nhận ra rằng những người bạn trên mạng xã hội của anh ấy rất thích thú với hình ảnh của con khủng long – món đồ chơi là một chiếc thắt lưng màu xanh trong phòng khách của anh ấy. Jorge mua bạn trai Dino trong một khu chợ tạm ở La Paz, Bolivia. Và bạn gái của khủng long (bạn gái của gia đình Brachiosaurus).

Trong một năm rưỡi qua, khủng long đã theo chân Jorge trong mọi môi trường và bị bắt ở nhiều quốc gia từ Argentina, Brazil, Chile, Peru đến Paraguay.

Đối với Jorge, mỗi con khủng long có một tính cách khác nhau, và mỗi hình ảnh đều truyền tải một thông điệp mạnh mẽ về chúng. — Khủng long nói nhiều và ngây thơ khi còn nhỏ, suy nghĩ đơn giản nhưng sâu sắc, và Brachy dường như không bao giờ hài lòng với cách của bạn trai.

Con khủng long gai Dina thích mỉa mai. Dina luôn sống bản năng và dám nghĩ dám làm.

Theo một báo cáo trên tạp chí Travel + Leisure, Jorge nói rằng chủ đề của mỗi bức ảnh được lấy từ cuộc sống . Chiến tranh, tôn giáo, lạm dụng nguồn nước, bất bình đẳng giới đều là những chủ đề anh chọn từ sách vở, nhân chứng và thực tế. Trong bộ truyện. Tôi nhìn và nghĩ thế giới như thể họ đến từ một hành tinh khác, nhưng quan điểm của họ là phê phán và hợp lý.

Jorge tin rằng không ai có thể phủ nhận sự tồn tại Trong số những sinh vật khổng lồ trên một hành tinh cô đơn, chúng có thể đang cạnh tranh để trả giá. Time.-Xem thêm: Cắm trại vì chó gây sốt trên Instagram-Phạm Huyền