Cuối tháng 2, Beckham và vợ Victoria đưa các con tới thiên đường trượt tuyết ở Saint-Gervais-les-Bains, miền Đông Nam nước Pháp. Sau khi Victoria ra mắt bộ sưu tập mới tại Tuần lễ thời trang London (Anh) và mừng con trai Cruz tròn 14 tuổi, Beckhams đã đi nghỉ dưỡng. Ở quê nhà, Beckham không quên khoe những bức ảnh liên quan đến bóng đá. Anh ấy đứng khoanh tay trên ván trượt theo kiểu tiệc tùng cổ điển của Kylian Mbappe và nhắc đến tiền đạo sinh năm 1998 của PSG. Sau khi PSG đánh bại Nimes với tỷ số 3-0, Mbappe đã lập kỷ lục cầu thủ trẻ nhất ghi 50 bàn tại Giải vô địch Pháp Ligue 1. David Beckham (trái) bắt chước kiểu ăn mừng quen thuộc của Mbappé. Ảnh: IG .

Trong khi đi nghỉ ở một khu nghỉ mát trượt tuyết, Beckham cũng khoe những bức ảnh về bữa ăn gia đình, bao gồm hàu, ốc, pizza và cocktail. Danh thủ huyền thoại nước Anh được khen ngợi hết lời khi ở bên vợ con.

Saint-Gervais-les-Bains, nơi gia đình Bakers sống ở đây, là một ngôi làng nổi tiếng của Pháp. Tổng chiều dài của khu nghỉ mát trượt tuyết ở đây là 450 km. Nơi này thường thu hút khách du lịch vào mùa đông và ngày càng trở nên phổ biến với khách du lịch Anh. Vào mùa hè, bạn có thể đi xe đạp, leo núi, đi bộ đường dài, dù lượn và đi thuyền … – Born Gok