Gần khách sạn Metropolitan, đây là địa điểm diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều, chiều qua, hàng trăm người dân và du khách nước ngoài đã đứng dưới lòng đường chờ đoàn xe của Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong Un đi qua. . 27/2. Ảnh: Phong Vinh .

Gần khách sạn Metropolitan ở khu vực thượng đỉnh Triu, Hoa Kỳ, hàng trăm người dân và du khách nước ngoài đứng trên đường, chờ đoàn xe của Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong Un cùng ngày Chết vào buổi chiều. 27 tháng 2. Ảnh: Phong Vinh .

Một đoàn du khách nước ngoài (từ trái sang), gồm Iris Kroeze (Hà Lan), Antonia Bernard (Đức) và David Valley (Hoa Kỳ), rất vui khi được gặp hai nhà lãnh đạo. Du khách người Đức cho biết: “Thật may là lần này chúng tôi đang ở Hà Nội. Đường phố rất sạch đẹp. Tôi cảm thấy rất an toàn”. Nhiếp ảnh: Phong Vinh .—— Một nhóm du khách nước ngoài (từ trái qua), Bao gồm Iris Kroeze (Hà Lan), Antonia Bernard (Đức) và David Valley (Mỹ), thật vui khi được gặp hai nhà lãnh đạo. Du khách người Đức cho biết: “Thật may là lần này chúng tôi đang ở Hà Nội. Đường phố rất sạch đẹp. Tôi cảm thấy rất an toàn”. Ảnh: Phong Vinh .—— Eric Ferret (46 tuổi) ) Sau khi sống ở Việt Nam 8 năm, tôi quyết định ngồi trên đường Đồng Tiến sau khi di chuyển 2 giờ trong khu vực khách sạn. Những người mang quốc tịch Pháp rất tò mò về hai nhà lãnh đạo và mong có cơ hội gặp gỡ. Anh nói: “Tôi không biết Trump và Kim Jong Un đi vào khách sạn nào.” Ảnh: Phong Vinh .

Eric Ferret (46 tuổi) sống ở Việt Nam 8 năm và đi du lịch khắp khách sạn Hai giờ sau, anh quyết định ngồi trên phố Dongtian. Những người mang quốc tịch Pháp rất tò mò về hai nhà lãnh đạo và mong có cơ hội gặp gỡ. Ông nói: “Tôi không biết Trump và Kim Jong-un đi vào khách sạn nào.” Nhiếp ảnh: Phong Vinh .—— Trong thời gian chờ đợi, hầu hết du khách thích chụp ảnh và quay phim trong không khí ấm cúng của Hội đồng Nhân dân. Có người tìm chỗ thông thoáng nghỉ ngơi một lát, uống nước một lát rồi tiếp tục “quan sát” để không làm mất khoảnh khắc hai chiếc xe của Tập đoàn American Triou chạy qua. Nhiếp ảnh: Phong Vinh.

Trong thời gian chờ đợi, hầu hết du khách đều thích chụp ảnh, quay phim trong không khí sôi nổi của Hội ND. Có người tìm chỗ thông thoáng nghỉ ngơi một lát, uống nước một lát rồi tiếp tục “quan sát” để không làm mất khoảnh khắc hai chiếc xe của Tập đoàn American Triou chạy qua. Ảnh: Phong Vinh .

Do tắc đường nên đoàn du lịch Pháp không tìm được chỗ xem ưng ý. Ảnh: Phong Vinh .

Do tắc đường nên đoàn du lịch Pháp không tìm được chỗ xem ưng ý. Ảnh: Phong Vinh .

Đường Lý Thường Kiệt (Lý Thường Kiệt) nơi đặt khách sạn Kim Jong Un Nhiều du khách kiên nhẫn chờ đón Chủ tịch miền Bắc. Ảnh: Phạm Du .—— Đường Lý Thường Kiệt, nơi có khách sạn Kim Jong Un, nhiều du khách kiên nhẫn chờ được gặp tổng thống Hàn Quốc. Ảnh: Phạm Dự.

Hai du khách người Đức cho biết, dù phải chen chúc chen chúc chờ đợi chiều 27/2 nhưng họ không hề thấy mệt. Gần đó, cảnh sát liên tục nhắc nhở người dân và du khách đứng bên trong rào, dây để đảm bảo an toàn. Ảnh: Phong Vinh.

Hai du khách người Đức cho biết, họ phải chen chúc trong đám đông chờ đến chiều 27/2 không thấy mệt. Gần đó, cảnh sát đã nhiều lần nhắc nhở người dân và du khách đứng rào bằng dây thừng để đảm bảo an toàn. Ảnh: Phong Vinh .

Björn Wijbenga đến từ Hà Lan nhận thấy người dân Hà Nội rất hào hứng với sự kiện này vì tất cả các tuyến phố đều được bảo vệ nghiêm ngặt và không khí rất căng thẳng. Anh quyết định dừng lại nhà hát opera để ghi hình khi hai nhà lãnh đạo đến. Nhiếp ảnh: Phạm Huyền.

Björn Wijbenga đến từ Hà Lan nhận thấy người dân Hà Nội rất hào hứng với sự kiện này, vì tất cả các tuyến phố đều được bảo vệ nghiêm ngặt và không khí rất căng thẳng. Anh quyết định dừng lại nhà hát opera để ghi hình khi hai nhà lãnh đạo đến. Ảnh: Phạm Huyền .

Margaret và Mark đến từ Australia cho biết, họ vừa từ Sabah trở về Hà Nội vào sáng 28/2 thì bất ngờ bị lực lượng an ninh chặn đường. Họ đã xuất hiện ở khu khách sạn của thủ đô sáng nay. Cả hai bên đều tò mò về hậu vệ hiện tại của Kim Jong Un. Ảnh: Phong Vinh .

Margaret và Mark đến từ Australia cho biết, họ vừa từ Sabah trở về Hà Nội vào sáng 28/2 và bất ngờ bị lực lượng an ninh chặn đường. Họ đến khách sạn Metropolitan sáng nay. Cả hai bên đều tò mò về hậu vệ hiện tại của Kim Jong Un. Ảnh: Phong Vinh .

Thời gian này, một số du khách chọn tham quan Hà Nội bằng xe đạp.Những người chờ đợi Trump-Kim. Ảnh: Phạm Dương.

Một số du khách chọn tham quan Hà Nội bằng xe đạp vào thời điểm này và ghi lại cảnh mọi người chờ đón Trump-Kim. Ảnh: Fan Fan .