Vào ngày 21 tháng 10, Keith McNally, chủ sở hữu của Nhà hàng Balthazar, đã chia sẻ vụ tai nạn trên Instagram. Mọi chuyện bắt đầu khi bốn thương gia đặt mua loại rượu trị giá 2.000 USD – loại rượu vang đỏ đắt nhất tại nhà hàng này. Sau đó người quản lý rót rượu vào bình và đặt lên quầy của người phục vụ. Cùng lúc đó, một cặp đôi khác đã đặt mua chai rượu vang đỏ rẻ nhất của nhà hàng với giá 18 USD. Một người quản lý khác đổ rượu vào một máy chiết khác trông giống như một chai trị giá 2.000 đô la.

Khi người quản lý đầu tiên quay lại, anh ta trực tiếp cầm bình rượu 18 đô la đến phòng làm việc của nam giới. Ai mời bữa tối này, tưởng mình là người sành rượu, bắt đầu uống và bày ra chai rượu quý này cho khách. Cặp vợ chồng đặt hai chai rượu vang đỏ giá rẻ được 2.000 USD tiền rượu vang đỏ.

Quản lý nhà hàng nhầm lẫn giữa hai loại rượu vang đỏ. Ảnh: istock

Khi nhận ra sai lầm của mình, hai quản lý đã gọi điện cho McNally-ông chủ từ trong tù đến nhà hàng. Tại thời điểm này, anh ấy đang ở một thế khó.

“Các doanh nhân nghĩ rằng chai rượu đắt nhất của họ rõ ràng làm tăng niềm vui của các doanh nhân. Điều này khiến tôi rơi vào tình thế khó xử. Tiến thoái lưỡng nan: Tôi có nên phơi bày mọi thứ và thừa nhận sai lầm của người quản lý hay để khách tiếp tục vui Uống rượu rẻ tiền? Cùng một lúc, ông chủ quyết định thành thật với khách hàng ở hai bàn “, một doanh nhân cho biết mình bị nghi do say rượu, còn những người khác” đồng tình “và gật đầu.

Đồng thời, cặp vợ chồng trẻ “hạnh phúc vì những sai lầm của họ. Nhà hàng” và nói với ông chủ rằng anh ta cảm thấy “ngân hàng đang có lợi cho họ.”

“Vấn đề chính là tôi là người mất 2.000 đô la, không phải ngân hàng. McNally nói:” Cùng lúc, cả hai bàn rời đi vui vẻ vào đêm hôm đó, nhưng đôi vợ chồng trẻ có thể phấn khích hơn. . “Ông ấy không tiết lộ ngày xảy ra vụ việc. Keith McNally sở hữu nhà hàng Balthazar ở London, Anh, và tiệm bánh Balthazar ở New Jersey. Ngoài chi nhánh Balthazar ở New York, hãng này còn sở hữu cả thành phố. Các nhà hàng Pastis, Morandi và Minetta Tavern. Ngoài ra, hai nhà hàng của nó là Lucky Strike và Augustine đã phải đóng cửa do đại dịch. – – An An (theo Fox)