Một hành khách cho biết chuyến bay của American Airlines từ Dallas đến Miami ngày 30/10 bị hoãn do tai nạn xe công vụ. Các nhân chứng cho biết, một cô gái đã cố gắng vào khoang hạng nhất, rướn người và trốn trên bệ để chân dưới màn hình TV.

“Rõ ràng, kế hoạch của cô gái là ở đó mọi lúc. Tôi nghĩ nó có thể thu hút người xem YouTube”, một nhân chứng chia sẻ trên diễn đàn FlyerTalk.

Nữ tiếp viên nhanh chóng đi đến chỗ trống ở hạng phổ thông – đây là một phụ nữ mà hành khách đang trốn. Những người ngồi cùng đoàn báo cáo với đoàn rằng họ đã nhìn thấy cô ở khoang hạng nhất. Tổ lái thông báo qua loa, yêu cầu hành khách về chỗ ngồi. Lúc này, cô gái ở trong núp bóng bước ra và định quay lại ghế. Cơ trưởng cho rằng đây là “sự cố an toàn” nên đã quay đầu ra cổng để hành khách xuống máy bay. Trên máy bay, hành khách phải tuân thủ các quy tắc về chỗ ngồi và an toàn bay. Ảnh: Talking vali-Các nhân chứng cho biết, khi biết mình sắp bị đuổi khỏi máy bay, cô gái đã hét lên: “Cô ấy bị đối xử thiếu tôn trọng, nhưng cô ấy không làm gì sai, và cô ấy đã Tiền vé đã thanh toán. Em bé đang đợi ở nhà. “Cuối cùng, cảnh sát cũng có mặt và đồng hành cùng hành khách trên máy bay.

Người phát ngôn của American Airlines xác nhận vụ việc: “Trước khi cất cánh, chuyến bay số 2205 đã có mặt trên chuyến bay từ Sân bay Quốc tế Dallas (DFW) đến Sân bay Quốc tế Miami (MIA) có sự tham gia của hai hành khách bay cùng nhau. Trong trường hợp hành khách không quan sát được chỗ ngồi của mình khi đang bay trên máy bay, họ quay lại cổng DFW, lực lượng chức năng đã có mặt trên máy bay, cất cánh rồi máy bay lập tức cất cánh. “

Hãng hàng không tiết lộ hai hành khách có bị Bị bắt hoặc bị cấm. Tương lai thì không .—— An An (theo Fox)