Đính hôn năm ngoái nhưng Cheetah Platt và Rhian Woodyard (Los Angeles, Mỹ) không thống nhất được sẽ tổ chức đám cưới ở đâu. Cuối cùng, cả hai đã có một quyết định táo bạo, quyết định kết hôn trên toàn thế giới. Họ dự định tổ chức đám cưới ở nhiều nơi nhất có thể từ ngày 8 tháng 2 đến ngày 28 tháng 4.

Hôn đắm đuối ở Ai Cập. Ảnh: Gấu trúc chán chê – cả hai đã đến Ai Cập, Ireland, Kenya, Ấn Độ, Tây Ban Nha … và tiếp tục chinh phục nhiều vùng đất mới. Là những nghệ sĩ nhào lộn chuyên nghiệp, bộ ảnh cưới của cặp đôi nhí nhảnh tại những bối cảnh đám cưới này cũng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Người chồng đứng thẳng người và giữ vợ bằng một tay, trong khi người đàn ông kia co người lại và trao cho cô một nụ hôn nồng cháy. Toàn bộ số tiền được tiêu vào một ngày quan trọng, ngày đám cưới kết thúc. “Tôi thích kết hôn với cô ấy nhiều lần,” Rhian Woodyard nói. Đối với cả hai người, những ngày này là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời họ.

Dù kết hôn ở nhiều quốc gia nhưng cặp đôi vẫn mang thông điệp “đã kết hôn”. Ảnh: Boring Pandas-Đám cưới của cặp đôi đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên các trang mạng xã hội. Cheetah Platt nói: “Đây chính xác là điều tôi muốn, đi du lịch khắp thế giới cùng vợ và cưới cô ấy theo những cách khác nhau. Thật hoàn hảo!” Để hiện thực hóa ước mơ này, Cheetah Platt ( Cheetah Platt và Rhian Woodyard đã tìm kiếm sự ủng hộ của nhiều người.