Năm tỉnh, thành phố lớn cùng tổ chức lễ hội này là Đà Nẵng, Tân Kì (Quảng Nam), Quintan, Cần T và Cà Mau. Kế hoạch do nhãn hàng Larue thực hiện, trong không khí sôi động, nhịp cầu hữu nghị kết nối mọi miền đất nước được xây dựng để đón xuân trước thềm năm mới.

Chủ đề là “Tình bạn mãi mãi”, từ ngày 25/1 Lễ hội đèn lồng, chúng tôi sẽ thực hiện kế hoạch trong một không gian rộng rãi, rộng rãi có sức chứa hơn 2.000 người, được thiết kế táo bạo mang tính liên kết và hài hòa Tinh thần và ánh sáng hội tụ bên phải hòa hợp, kế hoạch sẽ được tổ chức trong một không gian rộng rãi vào ngày 25/1. Từ góc độ thấp, tương tác trực tiếp với khách du lịch.

Tại đây, du khách được đắm mình trong một thế giới lung linh và đầy màu sắc, được kết thành từ những cụm trang trí, từ vườn mai lấp lánh cho đến bức tường thành Larue, với “tình bạn mãi mãi” “Thông tin. “. Tất cả những chiếc đèn này đều được làm cẩn thận bởi hàng triệu chiếc đèn LED thay đổi luân phiên, mang đến màn trình diễn ánh sáng tuyệt vời.

Không gian lễ hội còn là sân chơi sum họp cùng gia đình và bạn bè Các địa điểm vui chơi giải trí. Khách du lịch đến thăm với sự hào hứng, nâng ly chúc mừng Larue để tổng kết một năm qua và thảo luận về kế hoạch cho năm mới. Trang trí lộng lẫy của thành phố và các hoạt động kỷ niệm Lễ mừng năm mới cũng mang đến một niềm vui cho cư dân ở các khu vực xung quanh thành phố Hãy để họ tha hồ tìm kiếm, trải nghiệm và thư giãn, họ tiếp tục ghi lại sự thân thiết qua những hình ảnh đầy vui vẻ và hào hứng. – – Anh Lê Hữu Thành (huyện Funing, tỉnh Quảng Nam) đã tham gia Hanukkah nhiều năm. Tam Kỳ Town Plaza 24/3 hào hứng chia sẻ “Năm nào chúng tôi cũng nâng ly chúc mừng bạn bè. Chúng tôi đi làm mỗi năm và tất cả chúng ta hàng trăm sống dặm. ‘Mỗi năm, mỗi năm, Laruue bật đèn, và chúng tôi lại gặp nhau. “Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng) cho biết:” Từ khi có đèn, gia đình tôi đi làm, các thành viên ở phía đông cầu sông Hàn thường soi đèn, dạo quanh, bàn bạc trong không gian đầy nắng. Lò xo. “Lễ hội đèn lồng năm nay lần đầu tiên đến với Kon Tum và Kan Qinho, mang đến những trải nghiệm mới cho người dân nơi đây. – – Nhóm bạn trẻ của Qin T vui vẻ chia sẻ:“ Đây là lần đầu tiên cả nhóm được xem sáng. Tỏa sáng ở khoảng cách xa như vậy trong một bầu không khí sôi động. Khi chơi ca khúc chủ đề “Forever Friendship”, cả ban nhạc đã cảm nhận được tinh thần trẻ trung và gắn kết chặt chẽ của Lễ hội ánh sáng. “

Tổ chức các sự kiện cộng đồng mừng xuân là cách tri ân khách hàng, thay lời chúc” Tết sum vầy – sum vầy “. Bia Larue là sản phẩm của Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) – Liên doanh giữa Tập đoàn Heineken Việt Nam và Công ty Thương mại Sài Gòn Hà Lan (SATRA).

Minh Trí

Lễ hội ánh sáng do nhãn hàng bia Larue tổ chức tạo nên không gian rực rỡ, sắc mai cộng hưởng với ánh đèn tuyệt đẹp , Du khách vui văn nghệ có thể đến tham quan và hát thay lời ca “Ta nâng chén thắm thêm kết nối”, hứa sẽ tích cực thực hiện năm mới tại 5 tỉnh thành, gồm:

– Đà Nẵng: 1 Từ ngày 25 đến 11 tháng 2, đêm đại nhạc hội vào ngày 2 tháng 2 sẽ được tổ chức tại công viên bờ Đông cầu sông Hàn.

– Tam Kỳ: Đêm nhạc hội từ 25 đến 11 tháng Giêng Ngày 4/2, địa điểm 24/3.

– Mao M (Cà Mau): Từ 25/1 đến 11/2 tại Trung tâm Văn hóa Hongwu.

– Kon Tum: Từ 25/1 đến 11/2 tại Quảng trường 16/3 .

– Thành phố Canine T: Từ 25/1 đến 13/2, nằm ở ngoại ô ga D Nhà thi đấu thành phố Pháo T.