Google Maps là một công cụ hữu ích vì ngay cả khi bạn đang ở một quốc gia xa lạ, nó vẫn cho phép bạn tìm thấy nơi bạn cần đến. Nhưng những thẻ kỹ thuật số như vậy thường khiến người dùng ngạc nhiên về cách họ bỏ đi. Chiếc xe địa hình Bruce gặp sự cố tương tự khi gặp bạn tại một khu cắm trại ở khu vực Blue Mountains gần Sydney, Australia. Khoảng cách ban đầu của nó là khoảng 43 km và mất khoảng một giờ để di chuyển.

Google Maps là một công cụ hữu ích vì nó cho phép bạn tìm thấy nơi bạn cần đến ngay cả ở những vùng quê hẻo lánh. lạ lùng. Tuy nhiên, chiếc thẻ số này đã nhiều lần khiến người dùng phải kinh ngạc. Bruce, người yêu thích off-road, đã gặp phải vấn đề tương tự khi gặp bạn tại một khu cắm trại ở khu vực Blue Mountains gần Sydney, Australia. Chuyến đi đầu tiên của anh dài khoảng 43 km, thời gian di chuyển mất khoảng một giờ đồng hồ.

Bruce quyết định đi đường tắt và khám phá một số như trong hình: “Gần đây tôi đã nâng cấp Ford Ranger, Báo cáo của Google Maps vào thời điểm đó rất nhanh, tiết kiệm được 15 phút, và sau đó trong quá trình thực hành off-road, tôi nghĩ mình sẽ thử nó , ”anh ta trả lời con gấu trúc chán nản.

Người điên này cũng rất tự tin, vì anh ta luôn cần uống ít nhất 20 lít nước, vì vậy, dù có bị lạc đường, tất cả những gì anh ta phải làm là lo lắng về thời gian.

Bruce quyết định sử dụng các phím tắt để khám phá theo hướng dẫn: “Khi Google Maps thông báo rằng anh ấy trả lời rằng làn đường này sẽ nhanh, tiết kiệm 15 phút và đường đi lại thuận tiện, tôi nghĩ tôi sẽ thử. Boring Panda .

Tên khờ này cũng tự tin luôn đổ đầy bình xăng ít nhất 20 lít nước nên dù có bị lạc thì cũng chỉ cần lo về thời gian, vì đây là đường dài, không có đường lui, bạn phải vượt qua một cây thông chặt đầu. Núi Sau khi đi qua đoạn này, Lý Tiểu Long nhận ra mình đã chọn sai hướng, nhưng không đủ chỗ để quay đầu xe nên tiếp tục, anh nói: “Tôi có đủ xăng để đi khoảng 1.000 km, có một cái lều, một chiếc siêu Đài cao tần, bia và nước đủ để thức khuya. “-Ban đầu Lý Tiểu Long thất vọng với con đường này, không phải vì con đường dài đó không có người lái, đi qua đồi thông vừa bị đốn hạ, đi qua đoạn này Lý Tiểu Long mới nhận ra mình đã chọn sai hướng, nhưng vẫn chưa đủ. Khoảng quay đầu xe nên tiếp tục, anh nói: “Tôi có đủ xăng để đi khoảng 1.000 cây số, một cái lều, đài UHF, bia và nước, đủ để thức khuya. “— Đây là một con dốc khoảng 500 m. Dưới chân núi, dấu vết sâu của bánh xe cho thấy đây có thể là con đường phía sau. Quay lại .—— Sau khi đi xuống, Bruce nhìn thấy một khu rừng nhiệt đới và chụp ảnh đi qua River.

Sau khi xuống sông, Bruce bắt gặp một khu rừng nhiệt đới và chụp ảnh trên sông .—— Anh nói: “Con đường này càng ngày càng đẹp và thơ mộng. “Anh nói:“ Con đường này ngày càng đẹp và thơ mộng. “— Con kangaroo lọt vào tầm nhìn của Bruce. Anh nói:” Con kangaroo rất hiền lành và không quan tâm nếu tôi lái xe đến gần chúng.

Sau khi nhìn thấy con kangaroo, Bruce cũng đến trại. Thực tế, con đường tắt sẽ mất 15 phút lái xe khi nó được hiển thị trên bản đồ, chậm hơn 2 giờ so với bạn của cô ấy. “Dù sao thì cũng đáng để mạo hiểm” Bruce Hy vọng.

Kanguru đã thu hút sự chú ý của Bruce. Anh nói: “Kanguru rất hiền lành và không quan tâm nếu tôi lái xe đến gần chúng.

Sau khi nhìn thấy con kangaroo, Bruce cũng đến trại, thực ra theo chỉ dẫn trên bản đồ, đường tắt mất 15 phút đi ô tô, vì vậy cô ấy đã đến trễ 2 tiếng để hẹn hò với bạn bè. “Vẫn đáng để mạo hiểm. “, Bruce lạc quan nói.

Bruce đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều động vật hoang dã ở Úc hơn tại khu cắm trại. Bằng cách theo dõi bản đồ kỹ thuật số, anh ấy đã rút ra bài học và trải nghiệm cuộc hành trình của anh ấy trên mạng xã hội Khơi dậy sự nhiệt tình và dẫn đến nhiều bình luận hài hước.

Một người đã so sánh ứng dụng tìm đường đến vương quốc động vật xứ sở Kangaroo: “Ở Úc, ngay cả Google cũng muốn tìm cách giết một con của chính mình Đã nhận xét: “

” Ở một đất nước nguy hiểm như vậy, liệu phấn hoa có thể giết chết con đường off-road của bạn không? Bỏ mũ ra. “Một số người nghĩ rằng Google Maps muốn khuyến khích Bruce tận dụng tối đa ô tô của mình.

Tại khu cắm trại, Bruce có cơ hội tiếp xúc với nhiều động vật hoang dã ở Úc hơn. Anh ấy đã học được bài học và tiếp tục.Hành trình tìm kiếm bản đồ số trong suốt cuộc đời của anh đã khơi dậy sự nhiệt tình trên mạng xã hội và dẫn đến nhiều bình luận hài hước.

Một người đã so sánh ứng dụng tìm đường đến vương quốc động vật ở Xứ sở Kangaroo: “Ở Úc, ngay cả Google cũng muốn giết bạn.”

“Ở một đất nước nguy hiểm như vậy, phấn hoa có thể giết chết bạn? Một số người nói rằng Google Maps muốn khuyến khích Lý Tiểu Long tận dụng tối đa chiếc xe của mình .

Bảo Ngọc