Luật sư Kaylan Colbert nói rằng cặp đôi đã dọn bàn cho bữa tối kỷ niệm tại nhà hàng Umi Sushi. Nhưng khi đến nơi, nhân viên từ chối phục vụ vì chồng cô đi giày thể thao. Khi cuộc tranh cãi leo thang, Kailan bắt đầu quay phim. Cho đến nay, bài đăng đã nhận được hơn 90.000 lượt xem trên Instagram và chia sẻ trên Twitter.

Kaylan, chồng của Steve đã chỉ ra rằng một vị khách trong nhà hàng đã đi giày thể thao khi người quản lý cố gắng đưa cặp đôi đi. . Steve tức giận nói: “Đây là một kẻ phân biệt chủng tộc, cô ấy đang đi giày Adidas.” Kellan kể rằng trong thời gian xảy ra đại dịch, hai vợ chồng đã đến nhà hàng này vài lần, và Steve đi giày mà không gặp vấn đề gì. Vào phòng tập thể dục ở đây. Cặp đôi của anh và nhân viên nhà hàng tiếp tục trò chuyện bên ngoài nhà hàng, và lúc này chủ nhà hàng Farshid Arshid (đội mũ len đen) đang cổ vũ trên ngọn lửa. Tôi sẽ vào tù tối nay. Tôi sẽ không cho bất cứ ai vào nhà hàng Không lực 1 của tôi “, Farshid hét lên. Farshid và Steve nhấn mạnh rằng các nhân viên phải tách họ ra. Cuối cùng, một nhân viên bảo vệ đã ngăn tiếng ồn.

Steve mặc đồ trắng Giày Nike Air Force 1. Ảnh: Instagram

Mới đây, Farshid đã phải gửi lời xin lỗi tới khách hàng Ông chủ người Iran nói với USA Today rằng ông rất hối hận về sự quản lý yếu kém trong vụ việc “Chúng tôi đã phá hủy hoàn toàn mọi thứ. Tôi xấu hổ về điều này. . . Chúng ta nên xử lý tình huống này tốt hơn, “Falsheed nói. – – Falsheed nói khi khách đặt chỗ, đổ lỗi cho quy định về trang phục được đăng trên Internet, qua điện thoại và trên bảng nhà hàng. Tôi chắc chắn. Nhân viên không biết khách hàng kia đi giày gì, có lẽ vì người phục vụ không để ý, vì cô ấy đang ngồi trong quầy bar .- “Chúng tôi có chính sách trang phục riêng và yêu cầu khách hàng. Chúng tôi sẽ không chỉ nhìn vào những đôi giày “, Farshid nói. – – Farshid nói rằng nhà hàng đã gọi Kaylan lại để xin lỗi và mời họ quay lại nhà hàng 30 phút sau. Tìm cách xoa dịu tình hình. Tuy nhiên, Kaylan chia sẻ trên Instagram rằng cô không chấp nhận lời xin lỗi của nhà hàng.

Ann (theo USA Today)