Taylor R, người mẫu Canada sinh sống tại Hong Kong, vừa đi du lịch Đà Nẵng vào tháng 10.

Taylor R, một người mẫu Canada sống ở Hong Kong, vừa đi du lịch Đà Nẵng vào tháng 10.

Cô ấy sống trong một khách sạn năm sao trên bán đảo Sơn Trà, giá thuê phòng khoảng 10 triệu đồng một đêm.

Cô ấy sống trong một khách sạn 5 sao trên bán đảo Sơn Trà, giá một phòng khoảng 10 triệu đồng một đêm.

“Tôi luôn muốn tham gia vào Việt Nam, và cuối cùng đã đến đây,” Taylor nói. Tôi đã đến Việt Nam và cuối cùng cũng đến đây “, Taylor nói.

Cô ấy đã đến thăm thành phố cổ Hội An vào buổi tối.

Cô ấy đã đến thăm thành phố cổ Hội An vào buổi tối. -Taylor và người chồng Nhật Bản của cô ấy ở Pakistan Tham gia rất nhiều hoạt động ở Bà Nà Hills Resort. “Tôi tận dụng mọi khoảnh khắc ở Đà Nẵng”, người mẫu 8 lần chia sẻ.

Taylor và chồng Nhật trải nghiệm tại Bà Nà Hills Resort Rất nhiều hoạt động. “Tôi tận hưởng từng khoảnh khắc của Đà Nẵng”, người mẫu 8 lần chia sẻ.

Chuyến đi này có mẹ của Taylor đi cùng. Bà là người đã giúp con gái chụp những bức ảnh đẹp khi ra ngoài.

This Chuyến đi này có mẹ của Taylor đi cùng. Bà là người đã giúp con gái chụp được những bức ảnh đẹp khi đi chơi.

Taylor và mẹ đã học cách làm đèn lồng truyền thống ở nhà ga. – – Taylor và mẹ cô đã học Để làm những chiếc đèn lồng truyền thống trong resort …

Vào ngày cuối cùng của chuyến đi, Taylor thư giãn trong nhà hàng ngoài trời trên bán đảo Sơn Trà. Nơi này phục vụ các món ăn Việt Nam, Á và Âu. Giá một bữa ăn cho 4 người khoảng 2 triệu đồng. Vào ngày cuối cùng của chuyến đi, Taylor thư giãn trong nhà hàng ngoài trời trên bán đảo Sơn Trà. Nơi này phục vụ các món ăn Việt Nam, Á, Âu. Giá một suất ăn khoảng 2 triệu đồng “, Taylor nói. “Bát phở cuối cùng trước bữa ăn của người Việt.” Cô thích các món nem truyền thống, chả giò, phở cuốn, bánh bèo, bánh bột lọc và các món salad làm từ rau tươi của địa phương.

“Tô phở cuối cùng của Taylor trước khi rời Việt Nam”. Cô thích ẩm thực truyền thống, từ chả giò, chả giò, phở, bánh bèo, bánh mì Pháp cho đến các món salad làm từ rau tươi của địa phương.

Taylor R là một blogger người Canada chuyên về thực phẩm và nấu ăn trên YouTube. Cô từng yêu Hong Kong, từ khi trở thành người mẫu, cô chuyển đến đây sinh sống và phát triển sự nghiệp tại Nhật Bản.

Taylor R là một blogger ẩm thực người Canada, nấu ăn trên YouTube. Kể từ khi đến hòn đảo này với tư cách là một người mẫu, cô luôn yêu thích Hong Kong và chuyển đến đó trước khi phát triển sự nghiệp tại Nhật Bản.

Nhiếp ảnh: Taylor R .- — Bé Bảo