Một hành khách cho biết chuyến bay của American Airlines từ Dallas đến Miami ngày 30/10 bị hoãn do tai nạn xe công vụ. Các nhân chứng cho biết, một cô gái đã cố gắng vào khoang hạng nhất, rướn người và trốn trên bệ để chân dưới màn hình TV. Các nhân chứng chia sẻ vụ cướp trên diễn đàn FlyerTalk để họ nghĩ rằng chúng có thể thu hút người xem YouTube.

Cô tiếp viên nhanh chóng tìm thấy một ghế trống ở hạng phổ thông – đây là một phụ nữ có hành khách đang trốn. Những người ngồi cùng đoàn báo cáo với đoàn rằng họ đã nhìn thấy cô ở khoang hạng nhất. Phi hành đoàn đã thông báo qua loa và yêu cầu hành khách trở về chỗ ngồi. Lúc này, cô gái ở trong núp bóng bước ra và định quay lại ghế. Cơ trưởng cho rằng đây là sự cố an toàn nên quay đầu ra cổng để hành khách xuống máy bay.

Trên máy bay, hành khách phải tuân thủ các quy tắc về chỗ ngồi và an toàn bay. Ảnh: Talking vali-Các nhân chứng cho biết khi nhận ra mình sắp bị đuổi khỏi máy bay, cô gái đã hét lên: “Cô ấy bị đối xử thiếu tôn trọng và không làm gì sai. Cô ấy để anh ta Tôi đã thanh toán tiền vé và đón một em bé ở nhà ”. Cuối cùng, cảnh sát cũng có mặt và áp giải hành khách lên máy bay.

Người phát ngôn của American Airlines xác nhận vụ việc: “Trước khi khởi hành, chuyến bay 2205 từ sân bay Dallas (DFW) đến sân bay quốc tế, sân bay quốc tế Miami (MIA) quay trở lại DFW do sự cố liên quan đến hai hành khách. Tại cổng lên máy bay, hai hành khách đi cùng nhau, không tuân thủ quy định về chỗ ngồi khi xuống đường băng của máy bay, lực lượng chức năng đã vào cuộc, cất cánh rồi máy bay cất cánh ngay lập tức “

Hãng hàng không tiết lộ thông tin về hai hành khách. Cho dù nó đã bị bắt hoặc bị cấm. Tương lai thì không .—— An An (theo Fox)