Luật sư Kaylan Colbert cho biết cặp đôi đã dọn bàn cho bữa tối kỷ niệm tại nhà hàng Umi Sushi. Nhưng khi đến nơi, nhân viên từ chối phục vụ vì chồng cô đi giày thể thao. Khi cuộc tranh cãi leo thang, Kailan bắt đầu quay phim. Cho đến nay, bài đăng đã đạt được hơn 90.000 lượt xem trên Instagram và chia sẻ trên Twitter. . . “Đều là phân biệt chủng tộc, cô ấy đi giày Adidas”, Steve An bức xúc nói. Vào sân vận động ở đây mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Cặp đôi của anh và nhân viên nhà hàng tiếp tục trò chuyện bên ngoài nhà hàng, và lúc này chủ nhà hàng Farshid Arshid (đội mũ len đen) đang cổ vũ trên ngọn lửa. Tôi sẽ vào tù tối nay. Tôi sẽ không cho bất cứ ai vào nhà hàng Không lực 1 của tôi “, Farshid hét lên. Farshid và Steve đã rất căng thẳng và các nhân viên phải tách họ ra. Cuối cùng, một nhân viên bảo vệ đã ngăn chặn tiếng ồn.

Steve Đi đôi giày Nike Air Force 1. Màu trắng Ảnh: Instagram

Mới đây, Farshid đã phải xin lỗi khách hàng Ông chủ người Iran nói với USA Today rằng ông rất hối hận vì sự điều hành yếu kém trong vụ việc. “Chúng tôi đã phá hủy hoàn toàn mọi thứ. Tôi xấu hổ vì điều này … chúng ta nên xử lý tình huống này tốt hơn “, Falsheed nói. Tôi không chắc nhân viên không biết những khách hàng khác đang đi giày gì, có thể vì người phục vụ không để ý vì cô ấy đang ngồi. Trong quán bar.

“Chúng tôi có quy định riêng về trang phục và đang hỏi khách hàng. Khi bạn đến, chúng tôi không chỉ nhìn vào đôi giày “, Farshid nói. Anh khẳng định nhà hàng vẫn giữ liên lạc với người Kailan và đang cố gắng tìm cách xoa dịu tình hình. Tuy nhiên, Kaylan chia sẻ trên Instagram rằng cô không chấp nhận Lời xin lỗi từ nhà hàng .

Ann (Theo “USA Today”)