Khi đến gần thời đại trái đất, ông Dubrial luôn tình nguyện trở thành người chăn nuôi hàng nghìn con khỉ, chứ không phải lặng lẽ nghỉ hưu cùng đàn con của mình. Hiện anh là nhân viên kiểm lâm ở Khu thắng cảnh núi Jagadong thuộc khu vực Gongbo Gandada thuộc Khu tự trị Tây Tạng ở tây nam Trung Quốc.

Trong Kỷ nguyên Cận Trái Đất, ông Dobria luôn tình nguyện trở thành con người bảo vệ hàng ngàn con khỉ. Tận hưởng cảm giác về hưu bên con cháu. Anh hiện là nhân viên kiểm lâm ở Khu thắng cảnh Jagadongzan ở quận Gongbogandada thuộc khu tự trị Tây Tạng ở tây nam Trung Quốc.

Khi Dobrgyal yêu khu rừng hoang sơ này, chỉ có 40 đến 60 con khỉ sống sót. Tân Hoa xã cho biết, gần hai thập kỷ sau, con số này đã lên hơn 2.800 người. Dubrial là đóng góp lớn nhất cho sự phát triển của khỉ. Ở đây chỉ có từ 40 đến 60 con khỉ. Tân Hoa xã cho biết, gần hai thập kỷ sau, con số này đã lên hơn 2.800 người. Dubrial là đóng góp lớn nhất cho sự phát triển của khỉ. Họ đã ăn, và ngày càng nhiều khỉ đến từ đó, và số lượng của chúng dần dần tăng lên. Nhờ chính sách bảo vệ của chính phủ, đàn khỉ được chăm sóc rất tốt, và kiểm lâm cũng cung cấp thức ăn cho chúng “, Dobkiel nói ….” Trước đây, đàn khỉ rất ít. Nhiều du khách đến cho chúng ăn, và khi số lượng khỉ đến ngày càng nhiều, số lượng của chúng cũng tăng dần. Do chính sách bảo vệ quốc gia, đàn khỉ được chăm sóc. “Chà, các nhân viên kiểm lâm cũng cung cấp thức ăn cho họ.” Dobkiel nói.

Khỉ cũng thu hút một lượng lớn khách du lịch đến khu bảo tồn.

Những chú khỉ cũng thu hút một lượng lớn khách du lịch. Khách du lịch đến thăm khu bảo tồn này.

Dubria đối xử với khỉ như trẻ con và thích ôm chúng. Người hàng xóm biết ông yêu khỉ đến mức nào nên đã gọi ông là “cha của loài vượn”. Sau khi Dobgyel bị đau ruột thừa và phải nhập viện, ông đã nhờ con trai đến đây để chăm sóc đàn khỉ của mình, bây giờ mối quan tâm duy nhất của ông là sức khỏe của mình, ông lo lắng tuổi già sẽ không thể ăn thịt khỉ. “Tôi đã quá già, gần 70 tuổi. Cả đời này, tôi sẽ cố gắng chăm sóc đàn khỉ hết sức mình. Nếu một ngày sức lực không cho phép tôi quay lại đây, tôi sẽ để con trai thay mình”, ông nói. TÔI.

Dobrgyal đối xử với khỉ như khỉ và thích ôm chúng. Người hàng xóm biết ông yêu khỉ đến mức nào nên gọi ông là “bố của loài vượn”. Sau khi Dobgyel bị đau ruột thừa và phải nhập viện, ông đã nhờ con trai đến đây để chăm sóc khỉ của mình, bây giờ mối quan tâm duy nhất của ông là sức khỏe của mình, ông lo rằng tuổi già sẽ không thể tiếp tục sống trong đàn. Khỉ ăn. “Tôi đã quá già, gần 70 tuổi rồi. Cả đời này, tôi sẽ cố gắng hết sức để chăm sóc đàn khỉ. Nếu một ngày sức lực không cho phép tôi quay lại đây, tôi sẽ để một cậu bé thay thế mình”, ông nói. “- Khỉ Tây Tạng là động vật cấp 2 thuộc diện bảo vệ trọng điểm quốc gia của Trung Quốc. Hầu hết chúng sống ở Tây Tạng ở độ cao từ 3000 đến 4000 m.

Khỉ Tây Tạng là động vật cấp 2 thuộc diện bảo vệ quốc gia của Trung Quốc. Hầu hết mọi người sống ở Tây Tạng ở độ cao từ 3000 đến 4000 m.

Theo Xinhua

Bảo Anh