New York Curbed đã phỏng vấn một người giấu tên trước đây là nhân viên hành lý cho hai khách sạn ở Midtown Manhattan (New York, Mỹ). Đây là câu chuyện được anh ghi lại trong quá trình làm việc.

Đôi khi nhân viên hành lý không thể lịch sự với mọi khách hàng. Video: @snakeman .

Tôi đi làm lúc 3 giờ chiều. Ca đêm đến 11h đêm là công việc thu dọn và trả lại hành lý cho khách, kể cả giữ hành lý và giải đáp thắc mắc về danh lam thắng cảnh, nhà hàng …—— Mại dâm, ma túy

Nếu giải quyết được những việc này, khách có thể hỏi , Mặc dù anh ta có thể bị sa thải bất cứ lúc nào. Khi nhân viên kiểm tra hành lý, khách có thể cho họ biết họ cần gì, từ ma túy đến gái mại dâm. Họ luôn nói “Tôi cần cái này, tôi muốn cái này”.

Tôi sẽ gặp khách sau giờ làm việc, họ là những người đàn ông và phụ nữ muốn tham quan thành phố, đi bar hoặc có sở thích. … Họ mời tôi ra ngoài để chia sẻ kinh nghiệm ở New York. Hơn chục lần, tôi đến chỗ làm với khách.

Nếu ai đó phàn nàn rằng khách đang hút cần sa trong phòng, nhân viên bảo vệ sẽ đến và yêu cầu họ “dừng lại hoặc đi qua khách hàng. Các phòng khác .—— Tôi không chỉ thực hiện vai trò của một nhân viên khách sạn mà còn dưới góc độ của khách hàng Nhiều khi tôi sẵn sàng đến thành phố để mua cần sa giúp khách hàng, và họ sẽ boa cho tôi.

Tôi phục vụ nhiều nhân cách, và tôi chắc chắn rằng nhiều người hút cần sa trong khách sạn vì họ vẫn đang uống thuốc khi họ rời đi. Đôi khi. Dù họ là chính trị gia hay thành viên hoàng gia. Đây là những hành vi vi phạm luật và quy định của khách sạn, nhưng người ta luôn làm vậy.

Điều tra viên tư nhân

Có khách đến thì thầm: “Tôi ở một mình, tôi cần Tìm một cô gái. “Ảnh minh họa: CNN .—— Lời khuyên lớn nhất mà tôi nhận được là một khách hàng yêu cầu đến nhà hàng bên cạnh để xem người phụ nữ đang làm gì. Tôi không nghĩ khách hàng sẽ xuất hiện và nghĩ rằng anh ta sẽ nhận được 100 USD sau giờ làm việc.- — Nhưng anh ta đưa cho tôi một hóa đơn 10 đô la với giá 10 đô la. Tôi không muốn mang hành lý vào phòng của mình và mọi người thường trả 10 đô la. Nhưng doanh nhân Phố Wall này đã boa quá nhiều cho một vấn đề tầm thường.

Tôi Không còn làm trong ngành khách sạn nữa, nhưng tôi muốn quay lại trường để học ngành khoa học máy tính, sau 16 năm kinh nghiệm trong các khách sạn hạng sang và khách sạn ba sao Midtown Manhatan, tôi rất vui khi nghỉ việc vào năm 2013. Đó là một thời gian vui vẻ, nhưng thời gian rất dài.