Mới đây, hãng hàng không Virgin Atlantic đã tung ra đoạn video cả ngày bình thường của Emma Ashley, 25 chị gái trên bầu trời, để hành khách hiểu rõ hơn về công việc của phi hành đoàn. Sân bay, London, Vương quốc Anh làm việc. Tại đây, cô đã tham gia một cuộc họp với cơ trưởng và phi hành đoàn, và giám sát viên dịch vụ bay Mark Gallagher. Họ đã thảo luận về các yêu cầu đặc biệt, tính năng VIP và các bản cập nhật bảo mật mới nhất.

Sau đó, Emma lên chiếc Boeing 787 có tên “Lucky in the Air” và chuẩn bị chuyến bay kéo dài 10 giờ 28 phút đến Los Angeles. Cô ấy là một trong 10 thành viên phi hành đoàn, và mọi người đang làm việc khẩn trương. Trong suốt chuyến bay, Emma đã cung cấp đồ uống, bánh quy, bữa trưa cho 233 hành khách ở tất cả các hàng từ bình dân đến khoang VIP, Rượu, cà phê …– Sau khi phục vụ hành khách, các thành viên mới có thời gian rảnh để ăn uống và nghỉ ngơi. Mọi người đang tập trung trong một căn bếp nhỏ riêng tư trên máy bay.

“London-Los Angeles là tuyến đường yêu thích của tôi. Tôi rất vui khi biết rằng bạn ở khắp mọi nơi trong màu xám.” Emma nói, “Chỉ nắng trong vài giờ.” Trong ảnh, tiếp viên hàng không đang ngồi ở giữa máy bay và Đồng ý đọc một cuốn sách yêu thích.

Mark, 47 tuổi, đến từ Wirral, Anh, một thành viên khác của phi hành đoàn nói thêm: “Bận rộn, đôi khi rất vất vả, nhưng chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời.” – Một ngày làm tiếp viên hàng không. Nguồn: Youtube.