Phi công của Virgin Atlantic A350, Chris Pohl gần đây đã đăng một bức ảnh với dòng khẩu hiệu trên Instagram có nội dung: “Mua vé giống như mua giấy vệ sinh.” Từ ngày 1 tháng 6. Kể từ tháng 7, bài đăng đã nhận được hơn 4.900 lượt xem. Ảnh: @ Captainchris / IG Chris cho biết: “Chúng tôi cần thế giới bắt đầu mua vé để cho phép các hãng hàng không lấp đầy chỗ ngồi và quay trở lại bầu trời. Đây là điều duy nhất cản trở chúng tôi tiến lên phía trước, hành khách thân yêu của chúng tôi. Không có bạn, cả Phi đội sẽ bất lực. Hãy đưa cả thế giới trở lại máy bay “. Phi công sống ở Pháp tiết lộ, anh được tài khoản @dudewithsign và phi công nổi tiếng Charlotte Dielman (Charlotte Dielman) bình luận. Các phi công Charlotte đã sử dụng những cử chỉ tương tự để hỗ trợ ngành hàng không trong thời kỳ khủng hoảng.

Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) ước tính rằng ngành hàng không đã bị thiệt hại 496 tỷ USD trong năm nay. Một năm, cho đến năm 2023, các chuyến bay đường dài sẽ không tiếp tục như Covid-19.

Giám đốc điều hành Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) Alexandre de Juniac nói với ABC rằng nếu chính phủ không hỗ trợ, nhiều hãng hàng không trên thế giới sẽ phá sản. “Chúng tôi đang trông chờ chính phủ hỗ trợ phương án và kế hoạch giải cứu. Nếu không có kế hoạch này, một nửa số hãng hàng không có thể phá sản vào tháng 6, và 80% các hãng hàng không có thể phá sản vào tháng 7”.

Ann (theo tin tức)