Mặc dù các chuyên gia luôn nhấn mạnh rằng máy bay là phương tiện giao thông công cộng an toàn nhất trên thế giới, nhưng vẫn có nhiều vụ trộm khiến phi hành đoàn bận rộn và vụng về. Một trong số đó đến từ hành khách đã tiết lộ, vi phạm hoặc vi phạm nội quy của hãng hàng không.

Vụ việc gần đây nhất ở Mỹ bắt nguồn từ một người mẫu 26 tuổi Eva J Marie. Trong chuyến bay từ Dallas đến Tulsa, phi hành đoàn Southwest Airlines báo cáo rằng Mary đã vi phạm các quy tắc lên máy bay. Tiếp viên cho biết cô có hai lựa chọn: đổi máy bay hoặc rời máy bay. Mary cho biết, chiếc áo cô mặc để lộ rất nhiều bầu ngực vì vòng 1 ngoại cỡ là điều không thể tránh khỏi. Khi còn là khách hàng VIP của công ty, cô cảm thấy bị tổn thương và tức giận khi bị đối xử như vậy.

Vì chiếc áo này bị cho là quá hở hang (phải), Eva J Marie phải sử dụng đồng phục của anh ấy. Ảnh: Eva J Marie-Đầu năm nay, một du khách người Mỹ, Andrea Worldwide, đã chỉ trích United Airlines vì ​​”xấu hổ” trước chuyến bay của hãng từ Denver, Colorado đến Newark, New Jersey vào ngày 13/1. Một nam tiếp viên đã ngăn cản cô lên máy bay. Máy bay, vì trang phục không phù hợp. Lúc này, TWA mặc áo sơ mi đen hở ngực, lộ nội y.

Sau một cuộc thảo luận ngắn với phi hành đoàn, TWA cuối cùng đã được chấp thuận cho lên máy bay. Hành khách cho biết sau đó cô đã xin lỗi người giám sát của hãng hàng không và nhận được một phiếu mua hàng trị giá 100 USD. Nhưng cô ấy đã từ chối.

Wordwide đã chụp ảnh bộ quần áo ngăn cô ấy lên máy bay. Ảnh: Andrea Worldwide – Tuy nhiên, một hành khách khác đã đi chuyến bay của hãng hàng không Southwesr vào tháng 10 nhưng không được đối xử như TWA. Kayla Eubanks (Kayla Eubanks) bị cấm lên máy bay vì trang phục của cô bị cho là “khiêu dâm và nguy hiểm”. Từ trong cái lạnh. “Cô ấy chỉ được phép vào cửa nếu ăn mặc chỉnh tề. Hãng hàng không nói rằng nhân viên sân bay tuân thủ quy định và không xin lỗi. Mặc dù vậy, họ vẫn thông báo rằng Eubanks được hoàn tiền …. Eubanks mặc áo ngực. Ảnh: Kayla Eubanks – –Tại United Airlines, Thomas Cook đã buộc phải xin lỗi một hành khách 21 tuổi sau khi phi hành đoàn đe dọa trục xuất anh ta Emily O’Connor ở Birmingham, Anh-Tây Ban Nha Canada 2/3 chuyến đi đến Tenerife ở quần đảo Canary. Cô ấy mặc một chiếc áo sơ mi đen và quần rộng. ” “Một thành viên phi hành đoàn đến tìm hành lý xách tay của O’Connor. Nếu cô ấy không mặc áo khoác, cô ấy phải rời máy bay. Không ai phản đối. Hầu hết các hãng hàng không trên thế giới đều có chính sách yêu cầu hành khách mặc quần áo chỉnh tề. Có. Điều này áp dụng cho nam và nữ ở mọi lứa tuổi. Nhiều hãng hàng không cũng thừa nhận rằng đây là một nhiệm vụ khó khăn đối với các thành viên phi hành đoàn khi đánh giá trang phục. Thomas Cook cho biết chính sách mặc quần áo hay quyết định của nhân viên là không Không phải lúc nào cũng đúng.

Tuy nhiên, nhiều hành khách đồng ý với chính sách của hãng hàng không đề cập ở trên. “Nếu bạn muốn trở nên gợi cảm, hãy mặc những bộ đồ hở hang khi dự tiệc, đi du lịch hoặc ở nhà. Tôi không hiểu tại sao họ thích mặc nó trên máy bay. Đó không phải là một buổi biểu diễn thời trang sao? Một hành khách cho biết: “C húng là nơi công cộng và những người đó nên được tôn trọng một cách lịch sự”. Tuy nhiên, những người khác lại cho rằng việc mặc quần áo là quyền của mọi người và các hãng hàng không nên chuẩn bị khăn tắm. Hãy để khách hàng phá vỡ các quy tắc thay vì đe dọa đuổi ra khỏi cabin. Nó viết: “Đây không phải là một trải nghiệm thú vị chút nào.” Anh Minh (theo báo tin tức)