Theo báo cáo của “News”, cuộc phiêu lưu hoang dã ở Alaska của Hoa Kỳ là một trong những điều tuyệt vời nhất mà ba cậu bé Jimley McGrawn, Joni Hibold và Arrow Baker có được. Sự nguy hiểm của ba cuộc thám hiểm nằm ở chỗ: Sống sót trở về và kể câu chuyện của chính bạn. Ảnh: News .

Trước đó, Baker và bạn trai Hibbard đã đến Alaska và bị thiên nhiên ở đây thu hút. Năm 2017, họ trở lại đây cùng người bạn Gimli McCloin và hiện thực hóa ước mơ của mình. Nguồn: YouTube. Mục tiêu của cả ba là trở thành ngôi sao truyền hình thực tế. Họ hy vọng sẽ có một kế hoạch riêng cho chuyến khám phá động vật hoang dã của riêng mình ở Alaska.

Tuy nhiên, 3 du khách bước vào cuộc phiêu lưu trong mơ của họ mà không có bất kỳ sự chuẩn bị hay kế thừa nào. Kế hoạch cụ thể. Họ cùng nhau trả tiền mua một chiếc máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc của chuyến du lịch, và lên đường với một chiếc ba lô.

Ba người này có ít kinh nghiệm ở bất kỳ nơi nào được xếp vào loại địa hình. Và môi trường tự nhiên khó khăn nhất ở Hoa Kỳ, chẳng hạn như Alaska. Trải nghiệm duy nhất mà Baker và Hibbard có là đi bộ một mình.

Do không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cả ba đã gặp nguy hiểm đến tính mạng. . Baker thừa nhận: “Chúng tôi đã mắc rất nhiều sai lầm.” Ba người này bùng nổ, tràn đầy đam mê và ước mơ của riêng mình. Ảnh: News.Một trong những khó khăn mà họ gặp phải khi chinh phục thiên nhiên là bị mắc kẹt trong đường hầm hàng giờ đồng hồ do bị xẹp lốp và hỏng lốp. Khi đang du hành tới Bắc Cực ở Alaska, Jimley đã bị vấp ngã khi đang ngồi trên một chiếc thuyền buồm.

Khi bắt kịp những người dân địa phương, họ cũng nhanh chóng nhận ra những nguy hiểm rình rập trong cuộc hành trình. Hãy luôn mang theo súng bên mình để tránh điều xấu nhất. Trong quá trình khám phá, cả ba đã gặp một khách du lịch tại ATV và bị thương nặng. Người này tiết lộ đã bị hai con gấu xám tấn công khi đang đi xe đạp. Điều này chỉ xảy ra 10 phút trước khi chúng tôi gặp ba du khách người Úc.

“Nếu đến sớm 10 phút mà gặp hai con gấu xám thì chắc chắn chúng tôi sẽ không thoát. Người ta cũng đưa tin, cùng ngày, một du khách bị thương nặng và tai nạn xảy ra khi cô đang đi trên con đường mòn gần nhất Đã xảy ra, “Baker nói một lần nữa.

Một du khách đã bị một con gấu đuổi theo khi đang lái xe ở Alaska. Video: Viral Pig.

Những rủi ro trong chuyến hành trình khiến ba người phải suy nghĩ và lo lắng rất nhiều. Họ hối hận vì đã chấp nhận rủi ro mà không có sự chuẩn bị đầy đủ. Họ cũng cảm thấy đau khổ về vấn đề của mình, “Do thiếu sự chuẩn bị, chúng tôi sẽ làm gì nếu ai đó bị thương. Chúng tôi là người nước ngoài và không có điện thoại. Chúng tôi không thể gọi đến bệnh viện để yêu cầu giúp đỡ.” … Nhưng sau đó họ nói, “Chúng tôi Chỉ là những người trẻ tuổi, đây là điều mà những cậu bé ở độ tuổi chúng tôi làm. “” Trio Tour “được phát sóng trên kênh truyền hình New Zealand và nhanh chóng trở thành một chương trình nổi tiếng. Cả ba đều rất hạnh phúc. Baker cho biết ngoài những khó khăn gặp phải, cả ba đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau.

Mặc dù các chương trình thực tế của bộ ba đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, nhưng không phải ai cũng đồng ý rằng nhiều người gọi họ là “bộ ba điên” hoặc “điên”.

“Họ còn trẻ và có thể làm được những điều của Lure. Nhưng đôi khi rủi ro phải trả giá. Hãy dùng mạng sống của mình. Một người đã nói, trước khi làm điều gì điên rồ, hãy nghĩ đến sự mất mát.