Để chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch kéo dài đến hết ngày 12/11, TP.Vũng Tàu dự kiến ​​phối hợp với Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Đồng thời, hàng loạt khách sạn năm sao đã sẵn sàng chào đón các thí sinh, ca sĩ lần này.

Khách sạn Pullman là nơi đặt chân của ban tổ chức và là nơi ngồi của 35 thí sinh xuất sắc nhất. Đây là nơi ở, tập thể dục và họp báo. Khách sạn Imperial sẽ đón tiếp khách, nghệ sĩ và khách mời, đồng thời tổ chức cuộc thi về vẻ đẹp của các môn thể thao biển. Ngoài ra, nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Vũng Tàu như Marina Bay, Rex Hotel, CAO Hotel … sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020. – Trụ sở của Pullman Vietnam 2020 .— – Ngoài chỗ ở, các đơn vị vận tải như Phương Trang, Mai Linh cũng tham gia vào khâu tổ chức cuối cùng của thành phố Vũng Tàu.

Đại diện ban tổ chức biết rằng việc tổ chức các trận đấu tại thành phố biển sẽ mang lại năng lượng mạnh mẽ cho các đối thủ. Đây là sự kiện có nhiều ý nghĩa về kinh tế và văn hóa đối với thành phố đăng cai. Đại diện khách sạn Imperial cho biết: “Bằng việc thưởng thức các chương trình biểu diễn và âm nhạc trực tiếp, du khách và Vũng Tàu sẽ có một ngày khó quên.” Diễn viên Hoàng Nhật Nam cho biết anh đã hình thành một sân khấu ngoài trời với sức chứa 7.000 Một đường đua chuyên nghiệp với các dịch vụ được cung cấp bởi nhiều khán giả. Trong đêm thi người đẹp biển, người đẹp du lịch, người đẹp thể thao và người đẹp tài năng cũng được tổ chức đồng thời. Cùng với đó là những màn trình diễn tuyệt vời của các ca sĩ: Hồng Giang, Chi Pu, MTV, Isaac và các ca sĩ nổi tiếng Thu Phương, Quang Lê, Nguyễn Hồng Nhung. Ca sĩ Minh Hằng sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình của MC Vĩnh Phú.

Tổng giám đốc Hoàng Nhật Nam.

Sẽ có đêm thi hoa hậu vào ngày 10 tháng 11. Các ca sĩ gồm Lệ Quyên, Quang Dũng, Hồ Quang Hiếu, Mlee và top 35 thí sinh của bộ hình thời trang mới nhất. Đêm Đại dương tổ chức một suất đặc biệt vào ngày 12/11.

Sân khấu kéo dài 40 mét trên bờ biển.

Sau Covid-19, Vũng Tàu đã mở lại hoạt động du lịch, là điểm đến an toàn thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch. Hoa hậu Việt Nam là một trong những kế hoạch trọng tâm của thành phố nhằm thúc đẩy du lịch trong nước, hướng tới mục tiêu trở thành “trái tim của du lịch phía Nam”. Kế hoạch du khách thường xuyên đã góp phần tạo nên hình ảnh thương hiệu của thành phố.

Đơn vị tài trợ cuộc thi đây

Thanh Dương