Du lịch có khả năng thay đổi quan điểm của bạn và giữ liên lạc với mọi người từ mọi tầng lớp xã hội. Theo tạp chí National Geographic, không ai biết rõ điều này hơn ứng cử viên tổng thống Joe Biden. Là Phó Tổng thống trong hai nhiệm kỳ dưới thời Tổng thống Obama, Biden có cơ hội đặt chân đến hơn 50 quốc gia. Sau chuyến đi, Biden đã dành một chút thời gian để chọn ra 6 bức ảnh cho chuyến đi yêu thích của mình. Anh đã chia sẻ những kỷ niệm này trong cuộc trò chuyện với George Stone, biên tập viên tạp chí Traveller vào tháng 12/2016.

Quốc gia đầu tiên mà Biden đề cập trong cuộc đối thoại này là Ireland – anh đã đến thăm quốc gia đó nhiều lần. Trong chuyến đi kéo dài 6 ngày, anh đi du lịch cùng cả gia đình vào cuối tháng 6/2016 gồm các cháu, các anh và các chị. Những nơi anh đến thăm là nhà thờ ở County Louth và Nghĩa trang Kilwirra. Kilwirra có từ thời Hiệp sĩ Templar và cũng là nơi có bia mộ của tổ tiên. Biden gọi đó là “sáu ngày trọng đại.” Ông cảm thấy các cháu của mình đang ở đây và cảm nhận được mọi thứ.

Trong ảnh, Joe Biden đặt tay lên bia mộ vào giữa năm. Gia nhập gia đình Finnegan năm 1880. Finnegan là họ của mẹ anh Catherine Eugenia Finnegan Biden. Ảnh: David Liennemann / Quan chức Nhà Trắng-Chuyến đi thứ hai là đến Baghdad, Iraq cùng với con trai Bo Biden vào năm 2009. Cựu Tổng chưởng lý Delaware của ông qua đời năm 2015. Bo đã làm việc ở Iraq trong một năm. Ngay sau khi trở thành phó tổng thống vào năm 2009, Joe Biden đã 24 lần đi và đến Iraq trên chiếc máy bay C17 có tên “Silver Bullet”.

Hình ảnh của hai cha con ở Baghdad Vào ngày 15 tháng 9 năm 2009, Joe Biden đã phát biểu tại đây, Cơ trưởng Beau đã giới thiệu ngắn gọn với cha mình về những điều ông sẽ phải đối mặt khi rời máy bay. Sau đó, Biden đến thẳng Trại Tự do ở Baghdad. “Không ai đáng ngưỡng mộ hơn con trai tôi (Bo). Biden nói về người con trai lớn quá cố của mình rằng nó đã giành được giải thưởng đặc biệt và đoạt giải Ngôi sao đồng. Con trai cả Beau Biden (Beau Biden) nói Du lịch đến Iraq vào ngày 15 tháng 9 năm 2009. Ảnh: David Liennemann / quan chức Nhà Trắng-Chuyến đi ấn tượng thứ ba với Biden là đến Afghanistan vào tháng 1 năm 2011. Trung sĩ Jeremiah Walker, đóng tại Căn cứ Không quân ở tỉnh Vaudak .- “Để tôi kể cho bạn nghe về anh ấy. Khi họ bị ném bom, họ đang lái một chiếc Humvee, anh ta đã nhảy xuống chiếc Humvee đang bốc cháy và đưa một người lính trẻ bị bỏng nặng đến chết. Chỉ huy của anh ấy yêu cầu tôi gắn một ngôi sao đồng trên áo anh ấy. Tôi đã làm điều đó, ông nói: Thưa ông, tôi không muốn mang nó đi. anh ấy đã chết. Thưa ông, tôi đã làm không tốt. Lúc đó, tôi nói: Bạn đã mạo hiểm mạng sống của mình ”, Biden nói về chuyến đi này. Anh ấy nói rằng chuyến đi thứ ba vào thứ Tư là đến Ulaanbaatar, thủ đô của Mông Cổ, vào tháng 8 năm 2011. Anh ấy được mời đến nghiên cứu ở đồng cỏ. Thông tin thêm về quá khứ và di sản văn hóa của Mông Cổ. Tại đây, Biden đã tham gia một sự kiện bắn cung, “vô tình bắn trúng mục tiêu”, để tưởng nhớ ứng cử viên tổng thống năm 2020, đó là một trải nghiệm tuyệt vời, tiếp theo là một sự kiện Năm 13 tuổi, cậu bé chiến thắng dắt ngựa đến Biden và muốn cậu đặt tên cho mình. Gọi là Celtic. – – Thủ tướng Mông Cổ Sukhbaato Batbold (mặc đồ đen Mặc quần áo, cầm cung) Nhìn thấy cựu phó tổng thống thường trú Joe Biden bắn một mũi tên trong một buổi giao lưu văn hóa ở ngoại ô Ulaanbaatar. Mông Cổ, ngày 22 tháng 8 năm 2011. Ảnh: David Liennemann / quan chức Nhà Trắng — – Chuyến đi thứ năm là ngày thứ hai đến Mông Cổ, tháng 8/2011, Biden tổ chức cuộc gặp với Phó Chủ tịch sắp mãn nhiệm Tập Cận Bình, cuộc gặp được tổ chức bên ngoài Thành Đô, hai nhà lãnh đạo đã đến thăm tòa nhà cổ vào giữa những năm 1800. Sau tòa nhà, tôi đã dành khoảng 9 giờ để trò chuyện và ăn tối cùng nhau.

“Anh ấy đã hỏi nhiều câu hỏi thú vị”, đây là ấn tượng của Biden về cựu phó chủ tịch và đương kim Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. -E Trong cuộc trò chuyện, Biden đã điểm lại chuyến đi ấn tượng thứ sáu của mình đến Kiev, Ukraine vào tháng 11 năm 2014. Biên tập viên Stone cảm ơn Biden về cuộc phỏng vấn và nói rằng anh ấy thật may mắn khi được nhìn thấy thế giới. : “Niềm vinh dự của cuộc đời tôi là luôn được phục vụ đất nước và được tham gia vào chính sách đối ngoại. “

An Ming (theo” National Geographic “)