Hành vi làm nhục hành khách là một trang web “lên án” hành vi đáng xấu hổ của du khách khắp nơi trên thế giới đi tiểu trong chuyến bay… ra bãi rác thải giấy. Góc ngồi.

Những bức ảnh này được chụp bởi các thành viên phi hành đoàn và khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Nhờ tài khoản Facebook, Instagram và Twitter, mọi người có thể gửi ảnh bằng cách nhập #crewlife, #passengershaming và #flyingfeet. Ngoài những bức ảnh thú vị, các tiếp viên hàng không cũng muốn chia sẻ những vất vả trong công việc. “Không có chuyến bay nào tương tự. Bạn không bao giờ biết điều gì xảy ra khi di chuyển bằng đường hàng không. Mỗi ngày là một chuyến phiêu lưu”, tiếp viên Heather Poole nói. Người dẫn chương trình Shawn Kathleen (Shawn Kathleen) đã tạo Instagram và Facebook Passenger Shaming. Cô nói rằng mỗi tuần cô nhận được hàng trăm bức ảnh liên quan đến hành vi mất trật tự và thô lỗ của khách du lịch, hầu hết là từ các hành khách khác. Tuy nhiên, họ không làm cho cánh cửa trông đẹp hơn, họ chỉ thêm vào rất nhiều.

Xâm phạm không gian của người khác là lời phàn nàn phổ biến trên Instagram. Khi hành khách thường xuyên xuất hiện trên tài khoản Twitter của Shaming, nó sẽ được hiển thị cho những người khác.

Để tạo cho mình một tư thế thoải mái, hành khách sẽ gây rắc rối không đúng cách cho người khác.

Chân thường xuyên xuất hiện trong những bức ảnh do hành khách chia sẻ mà không có chỗ xấu hổ .—— Vy An

Ảnh: Hành khách xấu hổ