Phoebe Lee (Australia) được mời đến Hà Nội vào tháng 1 để chiếu video quảng bá hình ảnh Hà Nội trên CNN. . Thay đổi lớn nhất mà cô có thể nhận ra là sự phát triển của văn hóa bản địa.

Nhắc đến đất nước hình chữ S này, các blogger luôn nghĩ đến những tính cách bản địa đáng yêu. Những người cô giao tiếp luôn tốt bụng, cởi mở và hiếu khách. Họ cũng tràn ngập nụ cười rạng rỡ.

Du khách Australia cho biết: “Họ rất mong có những du khách nước ngoài đến Việt Nam du lịch. Họ sẵn sàng chia sẻ và nói về những trải nghiệm của họ tại quê hương của họ”. Phoebe cũng có nhiều kỷ niệm khó quên tại Hà Nội. Ảnh: CNN .

Phoebe thích phố đi bộ quanh Hồ Hoàn Kiếm. Tại đây, bé có thể tham gia các trò chơi dân gian và trải nghiệm văn hóa Việt Nam một cách sinh động nhất. Điều này không chỉ thu hút Phoebe mà còn rất nhiều khách du lịch khác.

Nếu may mắn quay lại, Phoebe muốn khám phá khu rừng rậm ở miền trung. Cô cũng hy vọng sẽ trở lại Vịnh Hạ Long và Hội An và hưởng tuần trăng mật ở đó.

Phoebe vẫn được mẹ ủng hộ. Anh ấy đã nghỉ việc cách đây 3 năm để theo đuổi ước mơ trở thành một blogger. Du lịch và nhiếp ảnh gia. Hiện tại, Phoebe và chồng Matt sở hữu blog du lịch Little Grey Box-Fam Yanen