Heather Poole, một tiếp viên hàng không đã có 20 năm làm việc cho một hãng hàng không lớn của Mỹ, đã trả lời một câu hỏi: “Tại sao nhiều tiếp viên hàng không thường tô son đỏ tươi dưới sàn nhà mà không phải những màu khác?” Khóa đào tạo hỏi huấn luyện viên tại sao phải tô son môi và anh ấy trả lời để hành khách có thể phát video của chúng tôi trong trường hợp khẩn cấp “, Heather nói. – Cựu tiếp viên hàng không nói thêm:” 20 năm sau, tôi vẫn không rõ anh ấy đang nói gì Chuyện thật vẫn đùa. Tôi biết các hãng hàng không thích tô son, và hành khách thích tô son. “-Heather Poole cũng là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất của New York Times Crusing Attitude. Ảnh: Medium-Heather đã từng xem một cuốn sách trong lớp huấn luyện năm đó Một nữ tiếp viên, son bóng của cô ấy nhợt nhạt thay vì màu đỏ. Người phụ nữ này đã không đến lớp vào ngày hôm sau hoặc ngày hôm sau. “Không có gì ngạc nhiên khi cô bạn này đột nhiên biến mất trong giờ học. Nhưng cho đến nay, chúng ta vẫn chưa có câu trả lời chắc chắn về việc liệu cô gái năm nay sẽ từ chức hay bị sa thải, “Heather muốn biết.

Nếu bạn muốn trở thành một tiếp viên hàng không, bạn phải vượt qua một loạt các yêu cầu nghiêm ngặt. Airline’s Các yêu cầu, chẳng hạn như Emirates, các hãng hàng không của Dubai có yêu cầu rất nghiêm ngặt về thể chất đối với nhân viên của họ.

Người đăng ký không được phép làm như vậy, hình xăm phải cao ít nhất 1,6 mét và có thể cao tới 2,05 mét vào buổi chiều (trợ giúp Khách hàng cất và lấy đồ trong khoang hành lý xách tay). Bạn phải từ 21 tuổi trở lên, sức khỏe tốt, thông thạo tiếng Anh. Việc vệ sinh và cạo tóc, làm sạch tóc và không xỏ khuyên đều được yêu cầu nghiêm ngặt: Ảnh: Emirates – Anh Minh (Theo Escape) – Tiếp viên hàng không có thể thay thế phi công?