Chiều 3/6, máy bay chở ông Joe Lewis đã đáp xuống sân bay quốc tế Cần T. Hình: Kowloon-ông chủ của đội bóng Tottenham Hotspur, tỷ phú người Anh Joe Lewis đã bay từ Thổ Nhĩ Kỳ đến sân bay quốc tế Can Can. Chiều 3/6, anh bắt đầu chuyến thăm miền Tây. -Trương Quang Hoài Nam, Phó chủ tịch UBND thị trấn Cần T, cùng các đồng chí lãnh đạo phòng văn hóa, thể thao và du lịch thành phố đã ra sân bay đón và tặng khăn trùm đầu và quà lưu niệm.

Trưởng đoàn Cần Thơ đón đoàn chủ nhà Tottenham Hotspur tại sân bay. Ảnh: Cửu Long

tỷ phú Anh cho biết: “Tôi định tham dự Cúp C1 châu Âu, nhưng tiếc là chúng tôi đã thất bại trong trận chung kết UEFA Champions League 2019. Chúng tôi sẽ tổ chức vào mùa giải tới”. Anh ta nói rất có ấn tượng với Tần T, nên ở lại đây vài ngày.

Sau khi gặp Cảnh sát trưởng Qin T, ông Joe Lewis và người bạn đồng hành của mình quay trở lại du thuyền thả neo trên sông Howe. Dự kiến, ngày mai anh và đoàn sẽ trải nghiệm Cồn Sơn (cá đầu đen) ở trung lưu sông Hậu và nếm thử những món ngon dân dã đặc sắc. Đồng thời, người đứng đầu tỷ phú người Anh sẽ có mặt tại đây để cung cấp cho mọi người những chiếc bánh đặc biệt. Sau đó, mọi người sẽ trở lại tham quan Chợ nổi Cái Làng và các địa điểm khác trong Thành Phố Cần Cái. Ông Joe Lewis là một trong những tỷ phú nổi tiếng với tổng tài sản 5,2 tỷ đô la Mỹ, đứng thứ 38 trên thế giới. — Siêu du thuyền 150 triệu USD của tỷ phú Anh lần thứ hai xuất hiện ở Cần T. Ảnh: Cửu Long

Đầu tháng trước, tỷ phú đưa siêu du thuyền 150 triệu USD về Cần Thơ thả neo trên sông Hậu.

Cửu Long