Mặc dù các chuyên gia luôn nhấn mạnh máy bay là phương tiện giao thông công cộng an toàn nhất trên thế giới nhưng nhiều sự cố trên máy bay khiến phi hành đoàn bận rộn và bất tiện. Một trong số đó đến từ hành khách đã tiết lộ, vi phạm hoặc vi phạm nội quy của hãng hàng không.

Vụ việc mới nhất ở Mỹ đến từ người mẫu 26 tuổi Eva J Marie. Trong chuyến bay từ Dallas đến Tulsa, phi hành đoàn Southwest Airlines báo cáo rằng Mary đã vi phạm các quy tắc lên máy bay. Tiếp viên cho biết cô có hai lựa chọn: đổi máy bay hoặc rời máy bay. Mary cho biết, chiếc áo cô mặc để lộ rất nhiều bầu ngực vì vòng 1 ngoại cỡ là điều không thể tránh khỏi. Khi còn là khách hàng VIP của công ty, cô cảm thấy bị tổn thương và tức giận khi bị đối xử như vậy.

Vì chiếc áo này bị cho là quá hở hang (phải), Eva J Marie phải sử dụng đồng phục của anh ấy. Ảnh: Eva J Marie-Đầu năm nay, một du khách người Mỹ, Andrea Worldwide, đã chỉ trích United Airlines vì ​​”xấu hổ” trước chuyến bay từ Denver, Colorado đến Newark, New Jersey vào ngày 13/1. Máy bay, vì trang phục không phù hợp. Lúc này, TWA đang mặc chiếc áo sơ mi đen khoét ngực, lộ nội y. Hành khách nói rằng sau đó cô đã chấp nhận lời xin lỗi từ nhân viên giám sát hàng không và một phiếu mua hàng trị giá 100 USD. Nhưng cô ấy không chịu.

Wordwide đã chụp ảnh bộ quần áo ngăn cô ấy lên máy bay. Ảnh: Andrea Worldwide – Tuy nhiên, một hành khách khác đã đi chuyến bay của hãng hàng không Southwesr vào tháng 10 nhưng không được đối xử như TWA. Kayla Eubanks (Kayla Eubanks) bị cấm lên máy bay vì trang phục của cô bị cho là “khiêu dâm và nguy hiểm”. Từ trong cái lạnh. “Cô ấy chỉ được vào cửa nếu ăn mặc chỉnh tề. Hãng hàng không cho biết nhân viên sân bay đã làm đúng quy định và không xin lỗi. Dù vậy, họ luôn nói Eubanks sẽ hoàn tiền cho chuyến bay này.-Eubanks mặc ảnh: Kayla Eubanks

Ở Anh, Thomas Cook buộc phải xin lỗi một hành khách 21 tuổi vì phi hành đoàn dọa đuổi cô khỏi máy bay vì ăn mặc không phù hợp, chẳng hạn như Emily Emily O’Connor (Emily O’Connor) ở Birmingham, England-Tenerife, Canary Islands, Spain 2/3 trong chuyến đi. “” Một thành viên phi hành đoàn đến nhận hành lý của O’Connor. Nếu cô ấy không mặc áo khoác, cô ấy phải xuống máy bay. O’Connor đứng dậy và hỏi mọi thứ trong khoang xem có ai cảm thấy bị xúc phạm hay không. Không có ý kiến ​​phản đối.

Điểm thông minh của hầu hết các hãng hàng không trên thế giới là chính sách của họ yêu cầu hành khách mặc quần áo chỉnh tề. Điều này áp dụng cho nam và nữ ở mọi lứa tuổi. Nhiều hãng hàng không cũng thừa nhận đây là một nhiệm vụ khó khăn cho các thành viên phi hành đoàn khi đánh giá trang phục. Thomas Cook nói rằng các chính sách về trang phục hay các quyết định của nhân viên không phải lúc nào cũng đúng.

Tuy nhiên, nhiều hành khách bày tỏ sự đồng tình với chính sách của hãng hàng không nói trên. “Nếu muốn sexy, bạn có thể mặc những bộ đồ hở hang để đi tiệc, đi du lịch hoặc ở nhà. Tôi không hiểu tại sao họ lại thích mặc chúng trên máy bay. Đây là sự kiện rất công khai và họ nên tôn trọng những người mặc nó”, một người Hành khách nói.

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng việc mặc quần áo là quyền của mọi người, ăng ten của công ty nên chuẩn bị khăn tắm. Hãy để khách hàng phá vỡ các quy tắc thay vì đe dọa một người viết: “Đây không phải là một trải nghiệm thú vị chút nào.” -Ann Ming (theo bản tin)