Trang Imgur vừa đăng một bức ảnh, ghi lại hành vi mạo hiểm của du khách trên đường. Hầu hết các hành động đều không khơi dậy được sự cổ vũ của nhiều người.

Trong ảnh, Eskil Ronningsbakken, một du khách người Na Uy, làm biến dạng vách đá cao như bánh xe.

Tôi vừa tải một video lên trang Imgur, hành vi phiêu lưu của khách du lịch trong hành trình. Hầu hết các hành động đều không khơi dậy được sự cổ vũ của nhiều người.

Bức ảnh trên là của du khách người Na Uy Eskil Ronningsbakken, người bị biến dạng khi đứng trên vách đá cao. Hãy sống để tận hưởng cuộc sống, đừng ham mê những trải nghiệm nguy hiểm và coi thường cuộc sống. Vách đá Moher ở Ireland, cách Đại Tây Dương 210 m. Đây là một trong những con đường dành cho xe đạp nguy hiểm nhất trên thế giới.

Nhiều người nói rằng phần tốt nhất là sống và tận hưởng cuộc sống, không tham gia vào những trải nghiệm nguy hiểm và bỏ qua cuộc sống. Đạp xe trên vách đá Moher ở Ireland ở độ cao 210 mét. Đây là một trong những tuyến đường dành cho xe đạp nguy hiểm nhất trên thế giới.

Những bức ảnh này khiến nhiều người xem phải toát mồ hôi vì cuộc phiêu lưu của người chạy. Trở lại.

Những bức ảnh này là Kayakers Steve Fisher, 37 tuổi, Dale Jardine, 33 tuổi (đến từ Nam Phi) và Sam Dreyvo, 33 tuổi (du khách đến từ Hoa Kỳ) chèo thuyền một mình trên thác Victoria ở Zambia Ca nô. – Bác sĩ khoa học Steve Fisher (37 tuổi), Dal Jardin (33 tuổi) (du khách Nam Phi)) và Sam Drevo (du khách Mỹ) 33 tuổi đang chèo thuyền ở Zambia Những bức ảnh chụp tại thác Victoria bị chỉ trích nhiều nhất. Một thanh niên mạo hiểm trên mép vách đá ở dãy núi Sierra Nevada ở California, Mỹ. Họ gọi anh ta là kẻ mất trí vì anh ta phát điên vì hành vi mạo hiểm, thay vì mặc đồ bảo hộ khi leo núi.

Bức ảnh một nhà thám hiểm trẻ tuổi ngồi trên vách đá ở dãy núi Sierra Nevada ở California đã nhận được nhiều lời chỉ trích gay gắt nhất. Họ gọi anh ta là kẻ mất trí vì anh ta phát điên vì hành vi mạo hiểm và không mang thiết bị bảo hộ khi leo núi.

Chụp bởi Vitaliy Raskalov, một du khách 24 tuổi người Ukraine. Anh leo lên đỉnh một tòa nhà chọc trời ở Hong Kong, Trung Quốc để chụp ảnh. Hành vi mạo hiểm của Vitaliy cũng bị nhiều du khách khác chỉ trích mạnh mẽ.

Vitaliy Raskalov trong ảnh là một du khách Ukraine 24 tuổi. Anh leo lên đỉnh một tòa nhà chọc trời ở Hong Kong, Trung Quốc để chụp ảnh. Hành vi mạo hiểm của Vitali cũng bị nhiều du khách khác chỉ trích dữ dội. Những người leo núi ngủ trong ba chiếc lều treo lơ lửng trên đỉnh cao 1.200 mét thẳng đứng ở Bắc Cực. — Những người leo núi ngủ trong ba chiếc lều trên đỉnh cao 1200 m thẳng đứng của Núi Bắc Cực.

Solvay Hut, ngôi nhà gỗ nổi tiếng, nằm ở Thụy Sĩ với độ cao gần 4000 m, là nơi ẩn náu của những người leo núi. -Solvay Hut là ngôi nhà gỗ nổi tiếng ở Thụy Sĩ, nằm ở độ cao gần 4000 mét và là nơi trú ẩn của những người leo núi.

Nhà leo núi nổi tiếng người Pháp Gaston Rebuffat (Gaston Rebuffat) trên đỉnh núi dốc, chụp năm 1944 (trái), và những pha hành động gay cấn của một vận động viên trượt tuyết ở địa hình hiểm trở (phải).

Nhà leo núi nổi tiếng người Pháp Gaston Rebuffat (Gaston Rebuffat) trên đỉnh núi dốc, chụp năm 1944 (trái), và hành động gay cấn của vận động viên trượt tuyết ở địa hình hiểm trở (phải).

Du khách leo lên thác băng kín (trái) và trượt tuyết ở Grand Targhee, Wyoming, Mỹ để đề phòng nguy hiểm.

Du khách leo lên thác nước đóng băng trong thác nước lạnh giá (trái) và trượt tuyết đầy nguy hiểm Greater Targa, Wyoming, Mỹ (phải).

Hình bên trái cho thấy nhiều du khách đang đua xe trong rừng cây gồ ghề Những cây cầu của Trung Quốc. Người lái xe (phải) để lại nhiều thót tim khi rơi từ cồn cát ở vịnh Lucky ở Australia.

Bức ảnh bên trái cho thấy nhiều du khách đang đua xe trên cây cầu gỗ gồ ghề ở Trung Quốc. Khi lái xe trên cồn cát ở vịnh Lucky ở Australia, người tài xế (ảnh bên) đã để lại nhiều thót tim.