Lâu lắm rồi mới có dịp đi Hội An mà không vội vàng. Vội vàng không có nghĩa là không chỉ quét thành phố 2-3 ngày rồi bỏ đi, mà phải mất cả tuần trời mới có thể rong ruổi khắp các ngóc ngách nhỏ trong thành phố. Hội An không cảm thấy buồn chán, nhất là đối với một người bận rộn. Với chiếc máy ảnh, đôi dép và chiếc mũ rộng vành trong tay, tôi sẽ khám phá Hội An dưới một góc độ thú vị mỗi ngày. Có khi mới sáng sớm, phố xá chưa đông. Đôi khi, chỉ ăn bún thịt nướng vỉa hè vào buổi trưa. Có lẽ nên mang theo món chè bắp ngon vào buổi chiều. Đôi khi trời đã khuya, các thiết bị trưng bày được đặt dưới ánh sáng rực rỡ của đèn đường.

Tại Hội An có rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ bán quần áo, quần áo. -Nếu bạn đang cầm máy chụp hình phía sau khách sạn, có rất nhiều cửa hàng thiết kế tinh tế ở các cửa hàng trên phố Hội An, bạn sẽ thoải mái dạo phố quần áo ở đây. Đa số là các cửa hàng chuyên kinh doanh lụa và áo dài. Ở Hội An có gần 100 tiệm may, tiệm nào cũng may sẵn hoặc may theo yêu cầu.

Tôi mỏi chân rồi. Sau khi xem thiết kế và bản vẽ của tất cả các bông hoa văn bản, vui lòng chọn một dòng. Giá cả rất dễ chịu, giá một bộ áo dài là 500.000 đồng, có thể mua ngay trong ngày. Sau khi chọn kiểu dáng, mẫu vải và đo thiết kế, khách sẽ quay lại lấy áo dài. Nó là thước đo tốc độ may. Lâu lắm rồi bạn mới nghe đến tên những cửa hàng quần áo, thời trang ở Hội An, bạn mới thấy thực sự thích thú. Dự án dựa trên thiết kế có sẵn hoặc thiết kế của khách hàng. Người thợ may có nụ cười ngọt ngào sẽ tư vấn và đo vẽ nhanh chóng cho khách hàng. Hàng may hai ngày kia cũng khó như may, lấy mẫu gần hết trong ngày cho đến 10h đêm cửa hàng đóng cửa. -Sandals dễ mặc vào mùa hè và mát mẻ vào mùa hè, giá khoảng 25.000 đồng.

Ngoài áo dài, Alibaba còn có nhiều mẫu váy hè và quần thụng, hầu hết đều mua được. Freesize nên ai mặc cũng được. Tuy nhiên, nếu kích thước của anh ta quá lớn, thương nhân và thợ may sẽ giúp anh ta và giải cứu anh ta ngay lập tức. Sản phẩm này rất dễ lựa chọn và giá rất rẻ, chỉ vài chục nghìn đồng.

Nếu bạn chọn trang phục mà không ưng ý về màu sắc, bạn có thể đặt may những chiếc áo như hình mẫu, nhưng màu sắc và bớt chi tiết thời gian tẻ nhạt. Chỉ sau ba giờ bạn có thể mặc quần áo vào.

Mua sắm quá hấp dẫn, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán cả ngày. Bởi ngoài quần, áo, váy, bạn còn có thể chọn mua nhiều thứ, như mũ, khăn, túi xách, trang sức, giày dép. Bạn có thể đặt và lấy tất cả các mặt hàng ngay trong ngày tùy theo sở thích và phong cách cá nhân.

Chỉ trong một ngày, khách du lịch đã mua một bộ đồ mới từ đầu đến chân và thu dọn chúng cả đêm. Đây có thể là một điều thú vị đối với khách du lịch tại Hội An. Nhà may có truyền thống may lâu đời, kết hợp tài tình giữa kinh tế và du lịch. Khách du lịch ở thành phố này có thể may và lấy quần áo trong vài giờ hoặc một ngày, sẵn sàng mặc một chiếc váy mới, rẻ và đẹp trong kỳ nghỉ.

— Xung quanh chợ vải và chợ Il. Quần áo đặt may cũng được cung cấp cho khách. -Sáng hôm sau, các du khách mặc quần áo mới và quần áo được sản xuất tại Hội An.