Trên chuyến bay của hãng Delta từ Detroit, Michigan đến Charleston, Nam Carolina, Sara Saba và chồng đã bị quấy rầy bởi những kẻ lạ mặt. Một đứa trẻ tên Adeline ở phía sau đưa tay ra phía trước. Tiếp tục vuốt ve tay Carla.

Cặp vợ chồng mới cưới không cảm thấy buồn chán và rất hài lòng với cách cư xử của em bé. Họ đã quay video và đăng trên TikTok vào đầu tháng 11 với dòng tiêu đề: “Tên cô ấy là Adeline, và tôi hy vọng mẹ cô ấy có thể nhìn thấy nó.” Sau hai ngày đăng tải, video đã có nhiều lượt xem hơn. 12,7 triệu.

Video: Sun

Nhiều người dùng TikTok đã khen ngợi phản ứng của cặp đôi. Một trong số họ viết: “Cảm ơn vì lòng tốt của bạn. Bạn là một người tốt”. Người khác đồng tình: “Nhiều người ghét ăn cắp trẻ em. Tôi thích hành vi của bạn xung quanh trẻ em.” Cara: “Nếu là tôi, tôi sẽ đánh bại một lần nữa Tay đó ”,“ Tôi không thích có con, giờ tôi có thêm lý do ”. Nhiều người chỉ trích mẹ Adeline không để ý đến con cái và làm ảnh hưởng đến những người khác trong chuyến bay. ——Đây không phải là lần đầu tiên một đứa trẻ trêu đùa người khác trên máy bay. Trước đó, vị khách nước ngoài Christiano Ochoa (Christiano Ochoa) đã bị một đứa trẻ chơi trên chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội năm 2017. Christiano đã ghi lại những cảnh hài hước trên điện thoại. Tôi đoán rằng hành khách nhí này chưa bao giờ nhìn thấy đôi chân dày như vậy, hoặc cậu bé không có gì để chơi trên máy bay. phi cơ