Hương Nguyễn (áo trắng) là một cô gái 27 tuổi đến từ Hà Nội đã tốt nghiệp thạc sĩ, hiện cô đang làm việc tại trường Đại học Ajou ở Suwon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Ajou là trường đại học tổng hợp, xếp thứ 11 trong số 200 trường đại học của Hàn Quốc, 500 học sinh, sinh viên Việt Nam theo học hệ ngôn ngữ, đại học và nghiên cứu sinh. Hiện Hương chịu trách nhiệm tuyển sinh theo hệ chuyên ngữ. Nhờ mạng lưới xe điện và xe buýt rộng khắp cùng những con đường rộng rãi, Hương có thể đến các địa điểm leo núi nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Hương Nguyễn (trắng) là một cô gái 27 tuổi đến từ Hà Nội đã tốt nghiệp thạc sĩ. Bằng cấp, hiện đang làm việc tại Đại học Aju ở Suwon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Ajou là trường đại học tổng hợp, xếp thứ 11 trong số 200 trường đại học của Hàn Quốc, 500 học sinh, sinh viên Việt Nam theo học hệ ngôn ngữ, đại học và nghiên cứu sinh. Hiện Hương chịu trách nhiệm tuyển sinh theo hệ chuyên ngữ. Nhờ mạng lưới xe điện và xe buýt rộng khắp cùng những con đường rộng rãi, Hương có thể đến địa điểm leo núi nhanh hơn và dễ dàng hơn. Điểm du lịch này bị đóng cửa và chính phủ Hàn Quốc hạn chế những nơi đông đúc. Bạn của cô đã mời Xiang Hong đi bộ đường dài và trở thành một người yêu thích loại hình du lịch này. Luật mới trừng phạt mọi người không được đeo khẩu trang nơi công cộng. Không khí trong lành và vắng vẻ nên những người leo núi thường đeo khẩu trang để thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên và đeo ở những nơi đông người.

Khi đại dịch Covid-19 xảy ra vào đầu năm 2020, nhiều điểm du lịch bị đóng cửa, và chính phủ Hàn Quốc hạn chế hạn ngạch nhiều người nên Shangri-La (Hương) được bạn bè rủ đi bộ đường dài và bắt đầu tham gia loại hình du lịch này “Gây nghiện”. Luật trừng phạt những người không đeo khẩu trang nơi công cộng. Khi lên núi, không khí mát mẻ, vắng vẻ nên người leo núi thường đeo khẩu trang để ngắm cảnh thiên nhiên, đeo ở chỗ đông người.

Hồng thường đi xe buýt đến chân núi rồi leo lên các thành phố lân cận, giao thông không thuận tiện như Seoul nên thường phải ghép xe mới tới điểm xuất phát. Nếu đi xe buýt, cô bắt taxi đến chân núi. Cuối tuần, do thời gian ngắn nên Hương cùng nhóm bạn thường lên Seoul leo núi tại đây, kỳ nghỉ dài ngày cô sẽ đi các tỉnh lân cận. núi. Lên ô tô, mặc dù phương tiện đi lại ở các thành phố lân cận không thuận tiện như Seoul, nên thường phải kết hợp ô tô để đến điểm xuất phát. Nếu đi xe buýt, cô bắt taxi đến chân núi. Cuối tuần, Hương và bạn bè thường lên Seoul leo núi vì thời gian ngắn, trong kỳ nghỉ dài ngày, cô lại đi các tỉnh lân cận.

Ở Seoul, có tổng cộng 116 đỉnh. Trong số đó, núi Bukhan (Bukhan) có lãnh thổ rộng lớn, nhiều đỉnh núi và số lượng người leo núi đông nhất. Núi Buhan trải dài 5 quận của thủ đô và 3 thành phố giáp với Seoul. Điểm cao nhất là Baiyuntai (837 m). Trong ảnh, Hương đang trên đỉnh Bibong Peak ở Bukhansan, từ đó có thể nhìn thấy Seoul nằm lọt thỏm giữa những ngọn núi xanh mát đầu thu.

Ở Seoul, có tổng cộng 116 đỉnh núi, trong đó Bukhansan là đỉnh núi lớn nhất. Ngọn núi lớn nhất và nhiều người leo núi nhất. Núi Buhan trải dài 5 quận của thủ đô và 3 thành phố giáp với Seoul. Điểm cao nhất là Baiyuntai (837 m). Trong ảnh, Xiang Ang nằm trên đỉnh Bukhan Mountain Bibon Peak, từ đây có thể nhìn thấy Seoul nằm lọt thỏm giữa những ngọn núi xanh vào đầu mùa thu. Trong lành, cảnh vật nhìn từ trên cao rất đẹp, nhất là leo núi là cơ hội để cơ thể vận động nhiều. Từ ngày leo núi, tôi thấy khỏe khoắn hơn hẳn. “Ngay từ khi leo núi, cô gái đã có cái nhìn khác về du lịch Hàn Quốc. Cô ấy ngày càng yêu đất nước và thành phố của mình hơn.

Hong En chia sẻ:” Ở trên đỉnh núi, không khí rất trong lành và mát mẻ. Phong cảnh từ trên cao rất đẹp, đặc biệt leo núi là cơ hội rèn luyện thân thể tuyệt vời. Từ ngày leo núi, tôi thấy sức khỏe mọi người tốt hơn rất nhiều. “Ngay từ khi leo núi, cô gái này đã có cái nhìn khác về ngành du lịch của Hàn Quốc và ngày càng yêu đất nước và thành phố này. Vị trí của nó.

Theo Hương, những ngọn núi cao của Hàn Quốc Có một con đường leo núi được thiết kế rất tốt và an toàn, có nhiều ngọn núi, du khách có thể leo núi vào ban đêm và ngắm cảnh đẹp về đêm của Seoul Ingwang. Được chọn là một trong những địa điểm đẹp nhất khi đến Seoul.Có những con đường leo núi được thiết kế tốt, chắc chắn và an toàn, có cả những ngọn núi mà khách du lịch có thể leo vào ban đêm để thưởng ngoạn cảnh đẹp về đêm của Seoul (Ingwang) và các Seoul khác. Tên của đỉnh núi có nghĩa là “Ngọn núi của Vua độ lượng”. Ingwang cũng được nhiều người chọn là một trong những địa điểm đẹp nhất khi đến Seoul.

Mùa thu, Hương cùng các bạn leo lên nhiều ngọn núi nổi tiếng ở Hàn Quốc như Bukhan, Gelong, Dobong, Seoraksan. Hoàng Hà ấn tượng nhất là ngọn núi Vorag ở thị trấn Jecheon, đây cũng là đỉnh núi cao nhất mà cô từng đến.

Ngọn núi này thuộc vườn quốc gia Vorag, đỉnh cao nhất là ở chân núi Vĩnh Phong (1097 m), dưới chân núi có hồ Chungju, mùa nào cũng có vẻ đẹp riêng. Vĩnh Phong cũng là một trong những ngọn núi nguy hiểm nhất ở Hàn Quốc.

Mùa thu năm nay, Hương cùng nhóm bạn leo nhiều đỉnh núi nổi tiếng ở Hàn Quốc như Bukhan, Green, Dobong, Seorak … Trong đó, trầm hương ấn tượng nhất là núi Vorag ở Jecheon Thị trấn, đây cũng là đỉnh cao nhất mà cô từng bước lên.

Ngọn núi này thuộc công viên quốc gia Wolag, đỉnh cao nhất là Yeongbong (1097m), hồ Chungjuho trải dài, mỗi mùa 4 mùa mang một vẻ đẹp riêng. Vĩnh Phong cũng là một trong những ngọn núi nguy hiểm nhất ở Hàn Quốc.

Bây giờ, mùa thu ở Hàn Quốc rất đẹp. Nhắc đến thời kỳ đó, Hương không thể không nhắc đến núi Seorak (1708m, chỉ đứng sau núi Halla và núi Jiri), ngọn núi cao thứ ba ở Hàn Quốc, nơi nổi tiếng với những tán lá phong vào mùa thu. . — Núi Seorak (Núi Seorak) nằm ở tỉnh Gangwon (Gangwon), nơi có núi và có biển nên là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất. Đây là một ngọn núi cao, vì vậy một số người cần ngày và ngày để leo lên đến đỉnh. Sau đó, Xiang Eun cũng sẽ cân nhắc đến núi Seorak để sống lâu hơn và ở lại qua đêm.

Hiện tại, mùa thu ở Hàn Quốc rất đẹp. Nhắc đến thời kỳ đó, Hương không thể không nhắc đến núi Seorak (1708m, chỉ đứng sau núi Halla và núi Jiri), ngọn núi cao thứ ba ở Hàn Quốc, nơi nổi tiếng với những tán lá phong vào mùa thu. . — Núi Seorak (Núi Seorak) nằm ở tỉnh Gangwon (Gangwon), nơi có núi và có biển nên là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất. Đây là một ngọn núi cao, vì vậy một số người cần ngày và ngày để leo lên đến đỉnh. Sau khi có cơ hội, Hương cũng sẽ cân nhắc ở lại núi Seorak lâu hơn và nghỉ qua đêm.

Khung cảnh mùa thu trên đèo Dobong có lá đỏ vàng rực rỡ. Vì không có nhiều thời gian rảnh nên cô ấy thường đi vào cuối tuần và ban ngày, nhưng khu vực Seoul và xung quanh Seoul là vùng núi nên cô ấy phải lên ít nhất một ngọn núi mỗi tuần. Chi phí không quá đắt, chủ yếu là tiền xe buýt và bữa ăn cùng bạn bè xuống núi. Ngoài ra, Xiang thường dùng bánh mì cuộn, trái cây và nước uống làm đồ ăn nhẹ khi lên đến đỉnh núi.

Trong khung cảnh mùa thu đi ngang qua Daofeng, những chiếc lá đỏ và vàng đang tỏa sáng. Vì không có nhiều thời gian rảnh nên cô ấy thường đi vào cuối tuần và ban ngày, nhưng khu vực Seoul và xung quanh Seoul là vùng núi nên cô ấy phải lên ít nhất một ngọn núi mỗi tuần. Chi phí không quá đắt, chủ yếu là tiền xe buýt và bữa ăn cùng bạn bè xuống núi. Ngoài ra, Hương thường chuẩn bị đồ ăn nhẹ là cơm cuộn Zimbabwe, trái cây và nước uống khi lên đến đỉnh núi. Thủ đô Seoul. Đây là lúc Hương chụp ảnh trên đường leo núi vào khoảng tháng 10.

– Trên núi Dobong ở núi Dobong trong vườn quốc gia núi Bukhan gần Seoul, các sườn núi được bao phủ bởi lá mùa thu. Đây là khoảnh khắc Hương chụp trên đường núi vào tháng 10. . Những người có ý thức sẽ không tụ tập nơi đông người. Và vì không có các chuyến bay ra nước ngoài, người Hàn Quốc đi du lịch nhiều hơn trong nước, nhưng họ thường chọn những nơi ít đông đúc và ít người biết đến.

Hong nói rằng do ảnh hưởng của dịch bệnh năm nay, điểm du lịch nổi tiếng nhất của Hàn Quốc có ít khách du lịch hơn vào mùa vàng đỏ hơn trước. Những người có ý thức sẽ không tụ tập nơi đông người. Và vì không có các chuyến bay ra nước ngoài, người Hàn Quốc sẽ đi du lịch đất nước nhiều hơn, nhưng họ thường chọn những nơi ít nổi tiếng hơn.