Mặc dù các chuyên gia luôn nhấn mạnh máy bay là phương tiện giao thông công cộng an toàn nhất trên thế giới nhưng nhiều sự cố trên máy bay khiến phi hành đoàn bận rộn và bất tiện. Một trong số đó đến từ hành khách đã tiết lộ, vi phạm hoặc vi phạm nội quy của hãng hàng không.

Vụ việc mới nhất ở Mỹ đến từ người mẫu 26 tuổi Eva J Marie. Trong chuyến bay từ Dallas đến Tulsa, phi hành đoàn Southwest Airlines báo cáo rằng Mary đã vi phạm các quy tắc lên máy bay. Tiếp viên cho biết cô có hai lựa chọn: đổi máy bay hoặc rời máy bay. Mary cho biết, chiếc áo cô mặc để lộ rất nhiều bầu ngực vì vòng 1 ngoại cỡ là điều không thể tránh khỏi. Khi còn là khách hàng VIP của công ty, cô cảm thấy bị tổn thương và tức giận khi bị đối xử như vậy.

Vì chiếc áo này bị cho là quá hở hang (phải), Eva J Marie phải sử dụng đồng phục của anh ấy. Ảnh: Eva J Marie-Đầu năm nay, một du khách người Mỹ, Andrea Worldwide, đã chỉ trích United Airlines vì ​​”xấu hổ” trước chuyến bay từ Denver, Colorado đến Newark, New Jersey vào ngày 13/1. Máy bay, vì trang phục không phù hợp. Lúc này, TWA đang mặc chiếc áo sơ mi đen khoét ngực, để lộ nội y. Hành khách nói rằng sau đó cô đã chấp nhận lời xin lỗi từ nhân viên giám sát hàng không và một phiếu mua hàng trị giá 100 USD. Nhưng cô ấy không chịu.

Wordwide đã chụp ảnh bộ quần áo ngăn cô ấy lên máy bay. Ảnh: Andrea Worldwide – Tuy nhiên, một hành khách khác đã đi chuyến bay của hãng hàng không Southwesr vào tháng 10 nhưng không được đối xử như TWA. Kayla Eubanks (Kayla Eubanks) bị cấm lên máy bay vì trang phục của cô bị cho là “khiêu dâm và nguy hiểm”. Từ trong cái lạnh. “Cô ấy chỉ được phép vào cửa nếu ăn mặc chỉnh tề. Hãng hàng không nói rằng nhân viên sân bay tuân thủ quy định và không xin lỗi. Mặc dù vậy, họ vẫn nói Eubanks có thể hoàn tiền chuyến bay” – Eubanks mặc áo lót bên trong. Ảnh: Kayla Eubanks – Tại Anh, phi hành đoàn đe dọa đuổi việc cô mặc trang phục không phù hợp và Thomas Cook buộc phải xin lỗi một hành khách 21 tuổi. Với Emily O’Connell Emily O’Connor cũng gặp hoàn cảnh tương tự trong 2/3 chuyến đi từ Birmingham, Anh đến quần đảo Canary, Tenerife, Tây Ban Nha, khi cô mặc áo đen và quần rộng , Trang phục của cô ấy bị coi là “phản cảm.” Phi hành đoàn đến để đóng gói hành lý xách tay của O’Connor. Nếu cô ấy không mặc áo khoác, cô ấy phải xuống máy bay. O’Connor đứng dậy và hỏi mọi người trong khoang xem có ai ở đó không Xúc phạm quần áo của họ. Bất đồng quan điểm.

Điểm chung của hầu hết các hãng hàng không trên thế giới là chính sách của họ yêu cầu hành khách phải mặc quần áo phù hợp. Điều này áp dụng cho nam và nữ ở mọi lứa tuổi. Nhiều hãng hàng không cũng thừa nhận rằng đây là phi hành đoàn Một nhiệm vụ khó khăn đối với nhân viên trong việc đánh giá trang phục. Thomas Cook nói rằng chính sách mặc quần áo hoặc quyết định của nhân viên không phải lúc nào cũng đúng.

Tuy nhiên, nhiều hành khách đồng ý với chính sách của hãng hàng không nói trên. Nếu muốn gợi cảm, bạn có thể diện những bộ đồ hở hang để đi tiệc, đi du lịch hoặc ở nhà. Tôi không hiểu tại sao họ thích mặc chúng trên máy bay. Đây là một hoạt động rất công khai, họ nên tôn trọng những người mặc nó “, một hành khách nói.

Nhưng những người khác nói rằng việc mặc quần áo gì là quyền của mọi người và ăng-ten của công ty nên chuẩn bị khăn tắm. Hãy để khách hàng Vi phạm nội quy thay vì đe dọa một người đã viết: “Đây không phải là một trải nghiệm dễ chịu chút nào. “-An Ming (theo báo tin tức)